Tinh dầu nghệ trị mụn chỉ sau 7 ngày

0
152

Củ nghệ tươi 100% là một sản phẩm thiên nhiên được con người ưu ái vì nhiều khả năng tốt được ứng dụng vào đời sống con người. tinh dầu nghệ là một sản phẩm làm từ củ nghệ tươi mang theo các hiệu quả tuyệt vời của củ nghệ. Một trong những công dụng đó là khả năng sử dụng tinh dầu nghệ trị mụn, trong bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá tác dụng đặc biệt này nhé.

tinh dầu nghệ trị mụn

Tác dụng của tinh dầu nghệ:

Bạn có thể sử dụng nghệ bằng cách thoa lên da hay ăn uống thì nghệ vẫn phát huy công dụng của nó là một loại thảo dược hữu ích. Nghệ sẽ giúp mụn biến mất nhanh chóng và có thể cho bạn làn da trắng sáng như ý mà không phải sử dụng thêm nhiều loại mỹ phẩm khác.

Chất curcumin chứa trong nghệ có thể chống oxy hóa mạnh và có thể chống khuẩn khôi phục sự cân bằng tự nhiên cho làn da của bạn. Chính curcumin trong nghệ cũng có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây hại và khiến cho làn da trở nên mịn màng, sáng khỏe hơn.

Bạn có thể dùng một trong những cách sau đây để kết hợp tinh nghệ nhằm trị mụn hiệu quả và mang đến cho bạn làn da như ý.

Cách sử dụng tinh dầu nghệ trị mụn hiệu quả

– Cách dùng tinh dầu nghệ trị mụn cùng sữa tươi:
Pha vài giọt tinh dầu nghệ vào sữa tươi không đường, lắc đều hỗn hợp và dùng hỗn hơp thoa lên toàn bộ khuôn mặt (bạn có thể thay thế bằng sữa chua không đường nếu thuộc típ da nhờn nhiều), để hỗn hơp thấm trên da trong khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch, cách này sẽ giúp đẩy lùi mụn đồng thời dưỡng làn da sáng khỏe mịn màng rất tốt.

tinh dầu nghệ nguyên chất

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here