Tác hại của thằng nhỏ mắc cong xuống là gì?

0
99

“ Chào một vài bac si của Phòng khám Đa khoa 221, tôi năm nay 28 tuổi và có một thắc nhiễm muốn nhờ một số chuyên gia của phòng khám trả lời như sau: Tôi không rõ vì tác nhân gì mà thời gian gần đây “cậu nhỏ của tôi mỗi lần cương cứng lại mắc cong xuống khiến tôi khá tự ti khi gần gũi với bạn gái của mình. Mặc dù trước đây tôi chưa từng rơi lên vấn đề như thế. Bởi vậy vấn đề này khiến tôi khá lo lắng. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi, cậu nhỏ mắc cong xuống khi cương cứng có hậu quả gì không? Mong sớm nhận được câu đáp của bac si, tôi xin cám ơn,…”

Trung Hiếu ( quận 4- tp.HCM).

Xem thêm: >>> dương vật sưng to có mủ là bị làm sao

Chào Hiếu, chúng tôi rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng tâm sự về cho Phòng khám đa khoa quốc tế. Với câu hỏi bên trên của bạn một vài bác sĩ của phòng khám xin phép được giải đáp bạn như sau:

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi dương vật của đấng mày râu cương cứng sẽ có trục thẳng, gốc cậu nhỏ và đầu cậu nhỏ nằm trên một mặt phẳng. Khi cậu nhỏ hơi lệch về 2 bên hoặc cong đến trên đều được coi là thông thường và không gây hại về sau. Tuy nhiên với những gì bạn hướng dẫn bên trên thì chúng tôi nghi ngờ rằng cậu bé nhiễm cong xuống khi cương cứng của bạn có khả năng do những rối loạn trong thân thể nhứ nhiễm nhiều bệnh về mạch máu hoặc tiểu đường tiến hành ảnh hưởng vào sự phát triển của “cậu nhỏ” hoặc do tư thế ân ái của bạn không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, thực hiện chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật mắc cong vẹo…

Bởi vậy nếu bạn không kiểm tra thăm khám và điều trị cậu bé mắc cong xuống khi cương cứng của bản thân ngay lập tức, thì rất có thể sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn như sau:

-Đầu cậu bé của bạn mắc cong xuống khi cương cứng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn luôn có tâm lý tự ti mắc cỡ mỗi lần gần gũi đối với những người yêu của mình.

– Khiến bạn gặp khó khăn trong quan hện, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao phối và khiến bạn dễ nhiễm đau khi đưa thằng nhỏ đến trong âm đạo.

– TIềm ẩn nguy cơ gãy của quý nếu bạn cứ cố gắng bẻ lại cậu nhỏ hoặc có ái ân tình dục quá mạnh bạo.

– Bạn có lẽ sẽ có thể thấy mắc đau tức ở trong thằng nhỏ do mảng xơ co kéo một vài tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

Vì vậy nhằm mục đích là tránh khỏi những ảnh hưởng trên đây thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian lên với phòng khám của chúng tôi càng thật nhanh càng tốt để làm làm kiểm trakiểm tra thăm khám và điều trị cho bạn. Phòng khám của chúng tôi luôn có đội ngũ bác sỹ nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết mắc y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và chữa hiệu quả hơn giúp bạn lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

cậu bé bị cong xuống dưới của bạn có lẽ sẽ chữa bằng một vài phương pháp khác nhau. tùy thuộc lên mức độ dương vật cong nặng hay nhẹ, lý do gây cong cậu bé mà bác sỹ sẽ chỉ ra phương pháp điều trị cho bạn công hiệu. Với mục tiêu mang vào sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnhPhòng khám đa khoa quốc tế tphcm luôn tự hào là một trong những địa chỉ chỉnh hình thằng nhỏ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đã tiến hành thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình của quý mắc cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

-Trình độ chuyên môn: Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tay nghề giỏi tiến hành việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình thằng nhỏ, mang lại hiệu quả cao cho quá trình chữa trị.

– Chất lượng phòng khám: một số phòng khám và làm giải phẫu sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ một vài tiện nghi và trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo liệu trình tiểu phẫu diễn ra chính xác, an toàn.

– Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn vận dụng những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc thực hiện giải phẫu chỉ hình cậu nhỏ bị cong xuống dưới.

– chi phí phù hợp: Mọi khoản phí khám và điều trị đều được thông báo công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, vì thế nên mà bạn có khả năng im tâm.
Bởi vậy bạn còn lừng chừng gì nữa mà không lên với phòng khám của chúng tôi nhằm xử lý hiện tượng cậu nhỏ nhiễm cong khi cương cứng của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được gặp bạn tại phòng khám trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám Đa khoa 221

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here