Nhiều loại bao da BlackBerry Z10, Q10 được phân phối ở Shop được làm bằng da thật khá bền

0
29

BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền Android. Nhà sản xuất smartphone Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất sản phẩm Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong những chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 thích hợp và đầy cảm hứng như Z10, Q10. duy nhất lựa chọn bao da hợp lý cho khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Ra đời vào cuối năm qua nhưng đến hiện nay, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua các tin đồn lộ diện.

Sản xuất của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất ngờ ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó có màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận trang thiết bị đó trang bị tên chính thức là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 với Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi bất kể dòng BlackBerry Android ngày càng phát triển, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là duy nhất trong những sản phẩm được TCL cung cấp bao da blackberry q10 duy nhất phụ kiện cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, bao da được thiết kế từ loại da đẳng cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry Z10, Q10 là sản phẩm đầu ra đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này đều dựa trên nền tảng tất cả mẫu DTEK đã trang bị nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở một phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, máy móc này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của thiết bị từ tấm nền AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng IPS để phù hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ bởi nó đã được tích hợp trên chiếc điện thoại Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được coi là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với các các công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry Z10, Q10 vẫn sản xuất mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà đem đến nhiều trải qua thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa khá nhiều các hạn chế khiến người dùng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ rất cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng hiện nay: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 quy tụ đủ bất kể tất cả yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng thiết bị đem trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY với những trải nghiệm người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là duy nhất trong các thông tin được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là những di động̣ thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong làm hoặc phần mềm. duy nhất sản phẩm mới nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 đến 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm chỉnh của chính mình để đem đến các trải nghiệm hàng đầu cho người dùng. Bằng chứng là các bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các công bố của Google về bảo mật, cũng như tương trợ trình độ chuyên môn rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện hiệu năng dùng của thiết bị. các hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh mức giá ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry Z10, Q10 lúc này để biết được rằng hơn các biến đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here