Màu tím cho thiết kế văn phòng của bạn

0
38

Khi thiết kế một văn phòng, màu sắc không chỉ là một sự lựa chọn phong cách. Các sắc thái và màu sắc trang trí không gian văn phòng của bạn kết nối nhân viên với công việc của họ, thiết lập thương hiệu của công ty họ. Thiết kế màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người lao động. Theo tạp chí Work Design Magazine , màu sắc có thể cải thiện nơi làm việc của bạn bằng cách nhắm vào hạnh phúc, năng suất và hạnh phúc của nhân viên. Trong các bài đăng trên blog trước đây, chúng tôi đã tập trung vào màu xanh lục và  đỏ và cách những màu đó ảnh hưởng đến nơi làm việc; lần này, chúng ta đang nhìn màu tím.

Màu tím là một màu hoàng gia phong phú. Lịch sử của nó bắt đầu từ thời của các vị vua và hoàng hậu khi họ là những người duy nhất được phép mặc màu, bởi vì việc sản xuất màu sắc được xây dựng và tốn kém. Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể thiết kế với màu tím, nhưng tình cảm và hiệu ứng của màu sắc vẫn giữ nguyên: nó tượng trưng cho quyền lực, trí tuệ và sáng tạo. Sử dụng nó trong các phòng nơi động não và tư duy sáng tạo có thể phát triển mạnh. Không gian truyền cảm hứng là không thể thiếu cho các văn phòng ngày nay, nơi người sử dụng lao động cần những công nhân tư duy tiến bộ. Màu tím cũng hoạt động tốt trong không gian yên tĩnh hơn nơi mọi người muốn tập trung và tập trung sâu sắc.

Turnstone cung cấp nhiều loại sơn và vải màu tím , một trong số đó là Amethyst, có đầy đủ các sắc thái. Thạch anh tím từ ngọt ngào và hồng hào, gợi nhớ đến tính thẩm mỹ nhẹ nhàng của hoa oải hương, đến màu sắc lan tỏa, tím rực rỡ đến màu tím đậm, rượu vang đậm đà. Mỗi biến thể này tạo ra một thẩm mỹ cụ thể và làm việc với các màu khác để mang lại những trải nghiệm cảm giác độc đáo .

Tâm lý màu sắc

Màu tím cân bằng những phẩm chất kích thích của màu đỏ với bản chất xanh dịu để thiết lập một không gian nội tâm, hỗ trợ tư duy sâu sắc và sáng tạo. Nó có thể châm ngòi cho trí tưởng tượng của bạn, nguồn cảm hứng nhiên liệu và giúp bạn tìm ra những cách mới mẻ, để xem các vấn đề và giải pháp. Với một chút màu đỏ, kích thích màu tím, trong khi những người mà nạc nhiều hơn đối với một người bình tĩnh màu xanh.

Lịch sử của nó cũng góp phần vào nhận thức của chúng ta về màu sắc. Mầm trưởng thành và màu sáng hơn có những hiệu ứng khác nhau trên tâm trí chúng ta. Tông màu tinh tế hơn có thể ổn định tâm trí của chúng tôi trong khi những người sáng hơn là tràn đầy năng lượng và nữ tính nhưng có thể cảm thấy trẻ con với một số.

Như mọi khi, hãy cẩn thận không kết hợp quá nhiều màu sắc phong phú. Nó có thể gây căng thẳng cho mắt và tâm trí của chúng ta, và đòi hỏi một bảng cân bằng hơn.

Tạo không gian đầy cảm hứng bằng cách:

  • Sử dụng màu tím nhạt để nhấn màu nâu sáng phức tạp và đồ nội thất bằng gỗ để tạo ra một không gian đầy đủ, ấm áp, tinh tế.
  • Lớp màu tím sáng với màu sắc trẻ trung khác để thiết lập một khu vực vui chơi, xã hội.
  • Thêm sâu, trưởng thành purples để bổ sung cho các phòng phục hồi với xanh tinh tế.
  • Trang trí các thiết lập phòng khách trung tính với những chiếc gối màu tím hoặc trải thảm để tạo cảm giác thanh lịch.

>> Xem thêm thông tin tại website: http://artdesign.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here