Khai thác thị trường khách du lịch và hình thức cho thuê căn hộ Airbnb đang trở thành cơ hội sinh lời cao

0
245

Khai thác thị trường khách du lịch và hình thức cho thuê căn hộ Airbnb đang trở thành cơ hội sinh lời cao lúc đầu tư căn hộ sở hữu vị trí đắc địa như tòa nhà The One Saigon.

Tháng 8 vừa qua, Đài CNBC (Mỹ) đăng bài chia sẻ của nhà đầu tư Rick Nayar siêu thành công trong việc mua bán những căn nhà cho thuê từ việc ứng dụng các giải pháp chia sẻ căn hộ theo phương thức Uber mang tên là Airbnb.

Từ năm 2013 đến nay, ông Nayar đã tìm, cho thuê rồi bán lại hơn 1.000 căn nhà nhiều loại và nay đã phát triển cần một doanh nghiệp bất động sản lớn tại Florida Mỹ. Ông và một số người thành công cùng ngành đã chỉ ra những nguyên tắc then chốt để thành công trong lĩnh vực này.

chọn vị trí hoàn hảo

Vị trí của bất động sản đóng vai trò then chốt để tăng rét mướt trị tài sản này trong lâu dài. Thực sự quy tắc này hoàn toàn chính xác có khu vực trung tâm Q.1 (TP.HCM), nơi lạnh lẽo bất động sản tăng cao trong thời gian vừa qua – khi các tuyến phố đi bộ dần được hoàn thành cùng sở hữu hệ thống metro gần đi vào hoạt động. Ở khu vực này, tòa nhà The One Saigon giáp 3 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Ký Con – Đặng Thị Nhu (Q.1) sở hữu hệ thống tiện ích quý phái và đẳng cấp 5 sao, buộc phải được nếu một viên kim cương thu hút giới đầu tư. Đây cũng là tòa nhà có vị trí vận động thuận tiện lúc mất chưa đầy 1 phút đi bộ để tới chợ Bến Thành.

bắt đầu đúng tài năng

Đó cũng là một luật lệ của nhà đầu tư Nayar. Cũng từ nguyên tắc này, The One Saigon vừa giới thiệu 8 căn loft- penthouse, đây là sự kết hợp căn “loft” thông tầng 19-20 của tòa nhà và “penthouse” là biệt thự áp mái. ngày nay, các chiếc căn hộ penthouse hay duplex đòi hỏi khoản đầu tư quá lớn, thì loft- penthouse chính là lựa chọn phù hợp bởi linh hoạt hơn về diện tích, giá tiền, đồng thời dễ lôi kéo sự lưu ý của quý khách cũng như thuê. dòng căn hộ loft penthouse này của The One Saigon sở hữu ko gian đa dạng (70 – 90m2) đủ chỗ cho đa dạng người và dễ dàng “tùy biến” theo sở thích với view nhìn tuyệt đẹp.

Đánh rét mướt hiệu quả đầu tư

Đài CNBC dẫn lời các nhà đầu tư Mỹ khuyên rằng phải tính toán hiệu quả khi khai thác cho thuê trong lúc muốn duy trì tài sản đầu tư lâu dài. Giờ đây, Airbnb, cách cho thuê căn hộ theo phương thức sợ hãi tế chia sẻ (sharing economy) tương tự taxi uber, đang tạo ra xu hướng mới về du lịch và cho thuê khai thác phòng nên đây cũng chính là cơ hội để sinh lãi lớn cấp bách 3 lần bí quyết cho thuê theo kiểu truyển thống.

sở hữu loft-penthouse của The One Saigon, tiện ích hiện đại và được vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đang hoạt động cho thuê Airbnb với tỷ suất sinh lời từ 10%-12% mỗi năm trên số tiền bỏ ra đầu tư. Loft-penthouse cho phép sinh hoạt thoả thích với 3-4 người bắt buộc được du khách ưa chuông để trải nghiệm “home-stay” với cảm giác khách sạn cao cấp 5 sao.

Và thực tế tại The One Saigon, những căn hộ cho thuê thông qua Airbnb thường đạt tỷ lệ lấp đầy trên 95%. Xét về hiệu quả đầu tư, The One Saigon là dự án đã hoàn thiện, được trao ngay “sổ hồng vĩnh viễn” cần nhà đầu tư dễ dàng vay vốn từ ngân hàng và hưởng lợi nhuận ngay khi được bàn giao căn hộ.

 

các loft – penthouse với sẵn nội thất cao cấp.

Đừng tốn giá tiền để nâng cấp căn hộ

Đây là điều quan trọng mà những nhà đầu tư chia sẻ mang CNBC. các loft-penthouse của The One Saigon cũng chiếm ưu thế về điều này khi tất cả đều được vật dụng nội thất cao cấp. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể khai thác ngay sau lúc tìm mà không nên buộc phải tiêu tốn gì thêm bất kỳ những giá thành nào để phục vụ khách thuê.

Chính bởi vậy, dựa vào những nguyên tắc đầu tư bất động sản của các doanh nhân được CNBC chia sẻ, thì việc chi tiền để có những căn loft- penthouse của The One Saigon chính là một sắm lựa sáng suốt để sinh lợi khủng trong lâu dài và dễ dàng tạo lập thành đa dạng tài sản cho thuê trong một thời gian ngắn.

 

các loft – penthouse mang sẵn nội thất cao cấp.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The One Saigon cho các bạn giữ chỗ sở hữu hoàn lại 100%. Trong dịp mở bán đợt này, ko kể mức chiết khấu lên đến 6% chủ đầu tư còn tặng trọn bộ nội thất cao cấp trị rét 300tr – 500tr/bộ cộng đa dạng chính sách ưu đãi dành cho khách tậu căn hộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.