Địa chỉ chữa tinh trùng loãng ở Hà Nội

0
86

Theo các bác sĩ Phòng khám Nam học Hà Nội 52 Nguyễn Trãi, tinh trùng phải thật khỏe mạnh thì mới đủ sức để bơi vào để gặp trứng. Đối với các trường hợp tinh trùng loãng thì khả năng bơi, cùng với số lượng tinh trùng ít sẽ làm giảm khả năng gặp được trứng. Bởi vậy việc tìm địa chỉ chữa tinh trùng loãng là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ chữa tinh trùng loãng
Địa chỉ chữa tinh trùng loãng

Tinh trùng yếu là gì ?

Tinh trùng yếu là tình trạng số lượng tinh trùng ở nam giới ít hơn bình thường mỗi khi xuất tinh, chất lượng tinh trùng thấp hơn và tốc độ di chuyển của tinh trùng cũng chậm hơn nên không thể di chuyển đến noãn để thụ thai.

Đối với những nam giới sức khỏe tốt, tinh trùng bình thường thì lượng tinh dịch mỗi lần xuất tinh từ 2 – 5 ml, mật độ tinh trùng là 60 – 80 triệu/ml, độ di động hơn 70%. Trong đó, 1ml dung dịch sẽ có dưới 1 triệu bạch cầu. Trong trường hợp tinh trùng yếu, số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh không đủ 2ml và mật độ ít hơn 29 triệu/ml, dẫn đến khó thụ thai hoặc không thể mang thai.

Địa chỉ chữa tinh trùng loãng tại Hà Nội

Các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ rằng, tình trạng tinh trùng loãng có thể xuất hiện ở bất cứ người đàn ông nào, kể cả những người đàn ông to cao, vạm vỡ thì tinh trùng vẫn có thể bị loãng. Khi bị tinh trùng loãng, nam giới cần được điều trị theo phương pháp khoa học để khôi phục lại chất lượng tinh trùng của mình.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở nào cũng là địa chỉ chữa tinh trùng loãng mang lại hiệu quả cao. Vậy địa chỉ chữa tinh trùng loãng uy tín ở Hà Nội là đâu?

Để điều trị tinh trùng loãng mang lại hiệu quả cao, nam giới cần tìm được một địa chỉ chữa tinh trùng loãng uy tín có các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, và được điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cũng như thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị tinh trùng loãng tiên tiến.

Cách hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng

Bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ chữa tinh trùng loãng, để có thể nâng cao hiệu quả chữa bệnh tinh trùng yếu, loãng, vón cục, đặc, vàng và ít hơn nữa, trong quá trình chữa bệnh nam giới cũng cần phải lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

Hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng nhờ việc thay đổi lại chế độ ăn uống và sinh hoạt, nên ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng, có tác dụng tốt cho việc sản sinh và cải thiện chất lượng tinh trùng như hải sản, thịt bò, thịt dê, giá đỗ…

Cách điều trị tinh trùng loãng tại nhà nhờ việc hạn chế thủ dâm và phải quan hệ tình dục an toàn để tránh viêm nhiễm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.