Chữa xuất tinh sớm theo nguyên tắc nào hiệu quả

0
176

Cuộc sống hiện đại, đời sống tình dục quá thoải mái phải chăng đang là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới? Tình trạng này thực sự khiến nam giới rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Thậm chí nhiều người còn lo lắng không thể chữa khỏi nên cứ âm thầm sống chung với nỗi khổ này mà không biết rằng, xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm sau đây:

– Cần đi khám ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của xuất tinh sớm như thời gian giao hợp ngắn, xuất tinh không theo chủ đích,…

– Chữa trị theo đúng phác đồ, liệu trình của bác sỹ chuyên khoa. Không bỏ dở quá trình chữa cho đến khi khỏi hoàn toàn.

– Thường xuyên vui chơi, giải trí, giữ tinh thần thư giãn.

– Giữ cho mọi mối quan hệ trong gia đình và bạn bè êm đẹp, tránh cãi vã, căng thẳng.

– Luyện tập : Việc tập luyện siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu sẽ phần nào giúp nam giới trì hoãn việc xuất tinh.

– Rèn luyện kỹ thuật “yêu”: Bên cạnh liệu pháp tâm lý, nam giới có thể tự luyện tập cho bản thân mỗi khi “yêu” bằng cách kiềm chế, dừng lại trước khi xuất tinh. Lặp lại vài lần sẽ thấy khoảng thời gian xuất tinh kéo dài dần ra.

– Thay đổi tư thế khi quan hệ: Thử thay đổi tư thế cũng là cách giúp giảm bớt kích thích, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn trước đó.

– Dùng bao cao su: Nhiều nam giới cho biết họ lâu xuất tinh hơn khi mang bao cao su.

– Đặc biệt, khi đưa ra cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả quan trọng chính là nên tránh xa các chất kích thích và làm việc quá sức. Thay vào đó, nên bổ sung cho mình nhiều loại thực phẩm tốt cho sinh lý như ngũ cốc, sắt, tinh bột, các loại thịt, và nhiều loại trái cây khác,…

Chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm trên đây, nam giới sẽ sớm khắc phục được tình trạng này và trở về với cuộc sống viên mãn trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.