Anh sao trong nước đã thực hiện Thương Mại & Dịch Vụ Bán máy photocopy tại huyện bình chánh

0
133

huyện bình chánh là một huyện ngoài thành phố của TP Hồ Chí Minh, có địa hình bao phủ phần nhiều tỉnh Long An & những Q.7, Quận 11, Q Tân Phú, Q Bình Tân… do đó, nhu yếu sử dụng máy photo giá rẻ để Ship hàng cho những công sở, khu công nghiệp là không hề nhỏ.

Để đáp ứng cho nhu yếu trên, máy văn phòng Anh sao trong nước đã xúc tiến Thương Mại & Dịch Vụ Bán máy photocopy tại bình chánh, mở rộng thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở khu vực bình chánh.

Máy văn phòng Thiên Phúc là một Doanh Nghiệp chuyên cung ứng các loại thiết bị văn phòng được rất nhiều khách hàng biết đến. Thiên Phúc phân phối máy photocopy Ricohmáy Photocopy Toshiba những cơ quan Chính phủ như công an, bảo hiểm, Ủy Ban Nhân Dân. cung cấp mặt hàng máy photocopy chất lượng cao cho các công sở, các khu công nghiệp, trường đào tạo.

Với hai kho máy tại Q.2 & Q. Tân Phú với trên 150 máy photocopy nhiều chủng loại. Anh sao việt giúp khách hàng thuận lợi và thuận tiện hơn cho việc lựa chọn mặt hàng thích hợp. Với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn bài bản, quý khách chắc như đinh đóng cột sẽ hài lòng với dòng sản phẩm và Thương Mại & Dịch Vụ của chúng tôi.
những DÒNG MÁY PHOTOCOPY TẠI ANH sao nội địa

Dòng máy chế tạo thời điểm năm 2012 với các mặt hàng như: Ricoh 3350, Ricoh 5000, Toshiba 355… các dòng này được nhìn nhận là phù hợp nhất cho những văn phòng nhỏ, những Thương Mại & Dịch Vụ photocopy hộ khẩu mới tập làm. Với giá thành tương đối mềm, cách sử dụng dễ dàng lại ổn định, sản phẩm dòng này luôn là các mặt hàng được mua kinh khủng nhất tại Photocopy Thiên Phúc.

Là các máy có tốc độ nhanh, đạt từ 30 – 50 bản photo / phút. Khổ giấy giúp đỡ chuẩn mức nước ngoài A3, A4, A5. hoạt động và sinh hoạt tiếp tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 1000 tờ. tính năng hòn đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người tiêu dùng. công dụng in qua mạng giúp cho nhiều người tiêu dùng cùng một lúc.

GIÁ chỉ còn 10.500.000 Việt Nam Đồng

 • Bảo Hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
 • khuyễn mãi thêm thời khắc bảo trì .
 • giúp đỡ kỹ thuật nhanh gọn, tận chỗ.

  Dòng máy sản xuất năm trước đó với các mặt hàng như: Ricoh 4001, Ricoh 5001, Ricoh 6001… là sự chọn lựa thông mình dành riêng cho những Doanh Nghiệp, những công sở Doanh Nghiệp có trụ sở tại những tòa nhà. Dòng máy này được tăng cường năng lực bảo mật thông tin và mã hóa dữ liệu trong đường truyền. đảm bảo cho dữ liệu in không xẩy ra đánh tráo bởi tin tặc.

  Là các máy có tốc độ nhanh, đạt từ 40 – 60 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. hoạt động liên tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 3000 tờ. chức năng hòn đảo 2 mặt tự động hóa không cần can thiệp của người tiêu dùng. công dụng in qua mạng hỗ trợ cho nhiều người tiêu dùng cùng một lúc.

  GIÁ chỉ từ 18.000.000 VNĐ 

 • bh chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
 • khuyễn mãi thêm thời gian bảo dưỡng .
 • trợ giúp kỹ thuật nhanh chóng, tận tay.

  Dòng máy chế tạo năm 2014 với những sản phẩm như: Ricoh 2852, Ricoh 5002… Lúc Này là máy photocopy giá Ricoh cao nhất trên Thị phần Trong thời điểm này. năng lực sinh hoạt trong chính sách Quiet, kết hợp tính năng tiết kiệm mực, tiết kiệm điện, sinh hoạt ổn định, giảm tối đa Chi phí các loại thiết bị cho công sở của bạn.

  Là các máy có vận tốc nhanh, đạt từ 28- 50 bản photo / phút. Khổ giấy trợ giúp chuẩn mức quốc tế A3, A4, A5. tính năng hòn đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. công dụng in qua mạng hỗ trợ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

  GIÁ chỉ với 16.000.000 VNĐ
  Bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.

 • tặng thêm thời điểm bảo trì .
 • giúp sức kỹ thuật nhanh chóng, tận nơi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here