7 mẹo để xác định đồng phục của bạn có chất lượng hay không

0
310

Trong tâm trí của khách hàng, nhân viên có trang phục làm việc không đứng đắn, bẩn thỉu, nhàu rách có thể làm họ đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Cũng giống như vậy, các nhân viên mặc đồng phục sạch sẽ và hấp dẫn có thể có tác động ngược lại: Khách hàng sẽ gắn kết những ấn tượng tích cực với công ty và giúp họ đạt được kết quả cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công ty

Các nghiên cứu cho thấy chất lượng quần áo làm việc cũng có thể có ảnh hưởng đến người đeo và năng suất của chúng. Đó là những gì các nhà nghiên cứu tại Đại học Northwestern gọi là “nhận thức chung quanh”.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công ty

Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, Adam Galinsky, giáo sư quản lý ở Northwestern, tác giả của nghiên cứu “nhận thức chung” nói rằng người mặc thường có khuynh hướng “lấy đi những đặc tính (chất lượng) của quần áo.” nếu bạn mặc quần áo bảo hộ lao động chất lượng, bạn sẽ thực hiện công việc của bạn một cách có chất lượng.

Dưới đây là 7 mẹo để xác định đồng phục của bạn có chất lượng hay không:

Kiểm tra sợi vải: Những sợi này giúp làm cho quần áo làm việc bền hơn, mềm hơn và nhẹ hơn để mặc. Nhẫn sợi xoắn cũng cho phép quần áo làm việc để duy trì hình dạng của nó để người mặc không xuất hiện nhăn nhược, nhưng thay vào đó, dự án một hình ảnh chuyên nghiệp liên tục.

Kiểm tra đường may: Mô hình khâu hoặc khâu số trên mỗi inch (SPI), là chỉ số chất lượng tốt. Để kiểm tra nhanh: lấy vải ở các đường may bằng cả hai tay và nhẹ nhàng kéo. Các chủ đề nên giữ an toàn.

Kiểm tra cố áo sơ mi: Được biết đến như là một “cổ áo có cổ,” phương pháp xây dựng thêm này thêm độ cứng cho cổ áo, tạo ra một sự xuất hiện chuyên nghiệp hơn. Khi nào bạn muốn xây dựng một phần? Nghĩ bộ đồ ngủ
Kiểm tra các vết đinh khâu tam giác trên góc bỏ túi. Những cú đấm như thế làm tăng điểm căng thẳng nơi mà túi thường xuyên bị rách.

Kiểm tra tay áo: Lật tay áo ra bên trong ra: Có hai lớp không? Nếu vậy, vải đã được gấp lại và được khâu lại với nhau để tạo thành bên ngoài và lớp lót của một chất liệu. Điều này cho biết thêm sức mạnh và một heft tốt đẹp để tay áo để giúp giữ chúng thoải mái tại chỗ.

Kiểm tra đường máy tiếp giáp ở túi quần: Các mũ trang trí được khâu song song với đường may hoặc dọc theo đường viền để giúp các miếng vải giữ nguyên tại chỗ và cung cấp một mép theo kiểu tinh vi để mở túi quần.

Kiểm tra phần đáy của chiếc quần: Bao nhiêu vải được nhân đôi và được khâu lại ở đó? Một hem lớn hơn cho biết thêm trọng lượng nên quần chân treo lên tốt hơn, và giúp tạo thành một nếp nhăn hem được xác định.

Kiểm tra dây khóa kéo, nút áo: Cho dù các nút bấm, khóa, hoặc dây kéo, đảm bảo rằng tất cả các dây buộc trên áo sơ mi và quần được may một cách an toàn. Nút lỗ trong quần áo may sẵn thường bị trói bằng sợi chỉ để tăng độ bền; dây kéo nên di chuyển tự do lên và xuống mà không do dự.

Hình ảnh có liên quan
Mặc đồng phục và quần áo làm việc đáp ứng 7 tiêu chí này sẽ giúp tạo ra nhiều ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Tất nhiên ngay cả một sản phẩm may mặc chất lượng sẽ không miêu tả đúng hình ảnh nếu nó bẩn, nhăn nheo, hoặc cần sửa chữa. Và đó là lý do tại sao các chương trình thống nhất được quản lý bao gồm các dịch vụ như đón và giao hàng, giặt, ủi, sửa chữa và thay thế tự động phổ biến với các công ty muốn nhân viên của họ luôn chỉnh tề trong đồng phục công ty.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.