Porsche Cayenne 2018 rò rỉ toàn từ trong ra ngoài trước ngày ra mắt

0
23

Trước khi khai trương chính thống vào ngày 29 tháng 8, Porsche Cayenne 2018 đã không may hé mở một số hình ảnh lần thứ nhất của nó trên Internet. Được xuất bản bởi Auto Express, những hình ảnh này cung cấp cho công chúng một cái nhìn toàn cảnh về những cải tiến bên ngoài và cải tiến bài trí của chiếc crossover được tạo ra lại. Bắt đầu từ diện mạo, Cayenne đời mới nhận được tấm lưới giảm nhiệt hung hăng hơn với những hốc hút gió lớn và đèn chạy buổi sáng LED mỏng hơn, trong khi đèn xe vẫn được giữ nguyên và nắp ca-pô được thay mới.

Di chuyển tới phía sau, Porsche Cayenne 2018 mới có một đường dốc mái năng động hơn và từ những hình ảnh này có vẻ như chiếc crossover cũng có được chiều dài công ty gia tăng.

Porsche Cayenne 2018 mới tại Việt Nam có giá từ 4,54 tỷ đồng - Ảnh 2

Các cửa phía sau được thu nhỏ bớt, tạo nên một bố cục mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, đổi thay lớn nhất ở phần sau xe chính là cặp đèn sau tạo ra mới, giống như đơn vị đèn trên Panamera Sport Turismo. Bên cạnh diện mạo có một chút sửa đổi không đáng kể thì Cayenne 2018 lại gây bất ngờ với khoang cabin hoàn chỉnh mới, cũng như được trang bị rất nhiều tính chất công nghệ cao.

Người lái và khách hàng trên xe sẽ cảm nhận được sự sang trọng, nhẹ nhõm và cũng rất năng động của Cayenne với vô lăng ba chấu thể thao, bọc ghế bằng da cao cấp, những cụ thể trang trí gỗ và một cụm máy móc mới gồm hai màn hình hiển thị năng lực số. Porsche Cayenne cũng tự hào có một thống nhất tri thức vui chơi màn hình rộng nằm ở đầu giao diện điều chỉnh mới với những điều chỉnh năng lực số giống nhau trên Panamera.

Porsche Cayenne 2018 mới tại Việt Nam có giá từ 4,54 tỷ đồng - Ảnh 4

Thông tin cụ thể của Cayenne 2018 sẽ được tuyên bố bởi Porsche vào tuần tới, chiếc Cayenne mới dự kiến ​​sẽ được trang bị nhiều nguồn động lực khác nhau từ Panamera. Do đó, những khách hàng có khả năng mong chờ mua được một chiếc Cayenne 2018 với nguồn động lực tăng áp V6 3.0 lít sản sinh 330 mã lực / 448Nm lực kéo cực đại, hoặc nguồn động lực tăng áp kép V6 2.9 lít tạo ra 440 mã lực / 548Nm. Hãng xe năng động Đức cũng sẽ sớm bổ sung một bản dạng plug-in hybrid cho dòng hàng hóa của thương hiệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here