tiến độ dự án công trình Hạ Long Bay View sẽ tiếp tục cập nhập quy trình kiến tạo

0
31

Lạc Hồng động thổ thành lập dự án hạ long bay view tiếp tục liên tiếp cập nhập quy trình kiến tạo công cộng cư Lạc Hồng Hạ Long Bay View tới quí vị độc giả:

Ngày 18/10/2015, công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức lễ động thổ dự án công trình công cộng cư kết hợp khu thương mại sản phẩm công sở Lạc Hồng Hạ Long Bay View trên phường Trần Hưng Đạo – thành phố Hạ Long – quảng ninh.

toàn bộ bên đứng của công trình xây dựng đc chia khiến 3 khối chính đc bố trí giật cấp tạo ra tầm nhìn uyển chuyển từ hướng cầu cũng như những nút giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

Khối đế bao gồm tầng 1,2 và tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ cho công trình xây dựng. Khối đế được bọc kính 2 lớp an toàn tiếp nối những tầng tạo ra cảm quan giỏi, vừa có tự nhiên vào trong công trình xây dựng, vừa mang tính tươi trẻ, hợp với công năng Thương Mại.

Khối chung cư bao gồm tầng 3 mang lại tầng 33 sử dụng logia cũng như những tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao công trình xây dựng, vừa che chắn nắng phía tây, vừa bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính thống nhất mang lại khối cộng đồng cư cũng giống như sự lôi cuốn mầu sắc mang đến công trình, đóng góp trong cảnh quan trên khuôn viên cao điểm bom tấn căn hộ hạ long bay view, Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân khu vườn và sân chơi nội bộ của Tòa công ty được bố trí tại mái của khối đế, hợp với khoảng quan ngay cạnh cho những người đi bên trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo đc tính độc lập, bình yên vào dùng cho khối chung cư.

quy trình dự án Hạ Long Bay View những ngày thời điểm đầu tháng 5/2018

ngoài ra với khối chung cư cũng được sắp xếp 02 sân chơi ngoài trời cũng như có mái trên tầng 14 và tầng 23 của tòa chủ tăng cường sự nối kết dân cư và chất lượng dùng cho các căn nhà. khoảng không này vừa là điểm nhấn mang đến tổng hợp cộng đồng cư, vừa khi là tăng thêm cây cối cho không gian đô thị, tăng công dụng và môi trường xung quanh sống thông thoáng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here