Thông tin dự án One Verandah ngay thời điểm này

0
208

 

Dự án One Verandah là dự án bất động sản căn hộ hạng sang do CĐT tập đoàn Mapletree của Singapor trực tiếp triển khai. Mapletree là tập đoàn bất động sản uy tín của Singapor và hoạt động trên nhiều quốc gia, sở hữu 11 văn phòng của công ty đặt tại châu Á và Vương Quốc Anh.

one verandah mapletree

Giá bán one verandah đã mở bản trong tháng 10/2017

cung ứng mong mỏi của quý khách, CDT dự án One Verandah đã quyết định công bố căn hộ tại đây đợt Thứ nhất. Và không nằm ngoài dự báo, One Verandah đang tạo nên cơn sóng nhà đất mới trên thị trường BĐS đô thị.

mang thể thấy, theo thống kê, nhu cầu mua bán căn hộ tại TP HCM đang tăng cao kể từ đầu năm tới nay. Và việc can ho One Verandah được tung hàng phân khúc trong thời điểm mà một vài nhà đầu tư cũng như người mua với nhu cầu sở hữu đang vô cùng chú tâm đến một vài dự án căn hộ cấp cao là 1 bước đi chuẩn xác.

phân tách dự án dựa trên tiến trình và chất lượng nhà thầu, hàng đầu của CDT làm cho One Verandah được phân tách rất cao. Tiềm năng của dự án cũng là một nhân tố chọn lựa đến sức mua của dự án.

Dự án được thi công theo nguyên tắc 5 sao, lại sở hữu 1 hệ thống đồ sộ những tiện ích ưu việt, đấy là nhân tố hấp dẫn đối mang tất cả một số khách mua. Khía cạnh khác, vị trí chiến lược của dự án cũng khiến nó không lọt được tầm mắt của các NĐT đầy bí quyết. Bởi một vị trí đắc địa như thế, luôn luôn là xảy ra tình trạng dư cầu thiếu cung, đảm bảo giá trị dự án sẽ tăng nhanh và mạnh.

Giá trị các căn hộ tại One Verandah giai đoạn này đang ở mức giá rất cạnh tranh. 1 Phần vì dự án mới bắt đầu mở bán, nên thông tin đến người mua chưa nhiều. Thứ nhì là dự án vẫn đang trong GĐ thi công, và phải gần 2 năm nữa mới đã đi vào hoạt động nên với một vài người có nhu cầu mua để sử dụng thì dự án vẫn còn chưa gây được ấn tượng mạnh. Song, với một số NĐT, đây lại thực sự là một thời cơ đầu tư quá tốt. Theo tính toán, lợi nhuận từ các căn hộ tại One Verandah sở hữu thể đạt mức 30%.

một vài thông tin thêm liên quan đến dự án

Quanh dự án One Verandah là 1 quần thể một vài dự án hạng sang. Như vậy, khi những dự án hiện hữu sẽ tạo nên sự đồng bộ trong hạ tầng và phong cảnh thành thị. Hơn nữa, hệ thống đường giao thông trong khu vực đang được triển khai nâng cấp, đặc trưng là cầu nối từ Mai Chí Thọ tới Đảo Kim Cương đang được triển khai sẽ tạo điều kiện di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.

Dự án nằm trên địa bàn quận 2, theo kế hoạch, trọng điểm hành chính của đô thị sẽ chuyển về quận này. Đây thực sự là một lợi thế lý tưởng của dự án. Lúc trọng tâm hành chính chuyển về, đồng nghĩa sở hữu việc thành thị sẽ tập trung đầu tư về hạ tầng cơ sở và giao thông cho quận nhờ đó giá trị của dự án cũng sẽ tăng theo, và địa điểm can ho quan 2 này càng trở thành có giá trị cao.

Dự án One Verandah đang thực sự là 1 thời cơ đầu tư quá hoàn hảo. Nhưng hơn hết, đấy còn là 1 không gian sống mơ ước của rất rất nhiều người.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here