The avila 3 THÁI BẢO GROUP mật độ xây thấp sống tiện nghi hạ tầng hiện đại

0
212

du an the avila 3 mật độ xây thấp vay ưu đãi phong cách độc đáo. Căn hộ vị trí đặc biệt, khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt phong cách hiện đại. Căn hộ The avila 3 tiện nghi 5 sao, quận Phường 16, Quận 8 sống tiện nghi. Tại The avila 3, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn. Căn hộ cao cấp The avila 3 không gian yên tĩnh, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP hạ tầng hiện đại. Căn hộ The avila 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
The avila 3 THÁI BẢO GROUP

chung cu Sunshine Avenue phong cách độc đáo. Với vị trí đắc địa thì từ ngay căn hộ The avila 3 mọi cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của các quận, trung tâm của thành phố Khu căn hộ The avila 3 là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
dự án City Gate 3 vị trí đặc biệt. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, The avila 3 còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến The avila 3 đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.
du an the avila 3 phong cách hiện đại. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ The avila 3 còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
chung cu Sunshine Avenue tiện nghi 5 sao. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The avila 3, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
dự án City Gate 3 không gian yên tĩnh. Quý khách quan tâm The avila 3 vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.