Lộ tẩy chiêu trò lừa đảo mua nhà đất

0
229

Giá rẻ hết hàng?

Nhận được hàng chục tin nhắn điện thoại, facebook mời gọi mua nhà, căn hộ chung cư cao cấp “giá sốc”, nhưng khi tìm đến nơi, anh Nguyễn Tuấn Việt (Long Biên, Hà Nội) mới té ngửa bởi những lời chào mời. Theo như lời quảng cáo thì: “Sẽ có cơ hội sở hữu hai phòng ngủ cách trung tâm thành phố 5 km với giá sốc 1,2 tỷ đồng”; ” Cơ hội đầu tư hấp dẫn với dự án cách hồ Hoàn Kiếm 7 km, giá gốc giao động 16,3 triệu/km2″…

Hình ảnh có liên quan

Và khi liên hệ với môi giới dự án Đồng Phát Parkview (Hoàng Mai, Hà Nội), anh Việt  được nhân viên tư vấn xác nhận dự án đang mở bán với nhiều người mua căn hộ quận 2 có giá từ 1,2 tỷ đồng. Nhưng khi đến tận nơi để tìm hiểu thì anh mới được thông tin rằng những căn hộ như thế chỉ áp dụng với diện tích 62m2, với giá xấp xỉ 20 triệu/m2, thêm nữa, gói nội thất chỉ là gói cơ bản.

“So với nhiều dự án thì giá này còn đắt hơn rất nhiều lần. Nếu biết đây là chiêu trò quảng cáo thì tôi đã không mất công đi tìm hiểu” , anh Việt chia  sẻ.

Để tìm hiểu những dự án khác cũng trên địa bàn quận Hoàng Mai, phóng viên đã liên hệ với một nhân viên môi giới tên Huy. Khi được hỏi về căn hộ millennium quận 4 1 tỷ đồng như quảng cáo. Nhân viên này hào hứng “Không đâu giá rẻ như bên em đâu, anh không đặt cọc trước là có người mua ngay đấy”. Nhưng khi đặt vấn đề về việc mua can ho chung cu quan 2 hơn một tỷ đồng, thì Huy nhanh chóng chuyển sang giới thiệu môt loạt bán căn hộ quận 2 khác giá trên 2 tỷ với lí do những căn hộ millennium ben van don như quảng cáo đã rao bán hết.

Hình ảnh có liên quan

Tìm hiểu một cơ hội đầu tư ban can ho quan 2 khách sạn, một nhân viên môi giới tên Đạt quảng cáo là “mô hình đầu tiên tại Hạ Long, với giá 13 triệu đồng/m2, chủ đầu tư cam kết thuê lại lên tới 240 triệu đồng/ hai năm”, nhân viên này cũng cho biết thêm, với mỗi bán căn hộ millennium có diện tích từ 68 – 92m2, giá bán là 15 triệu đồng/m2.  Khi được hỏi về vay mua nha lai suat thap techcombank mức giá 13 triệu đồng/m2 thì nhân viên này cho biết đã bán hết (!?)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here