Khu Đô Thị An Nhiên Garden – Không thể từ chối được

0
327

Chết vì mua bất động sản bởi “CẢM XÚC”, CẢM HỨNG ?

Đi học các lớp bán hàng, các chuyên gia đều dậy bán hàng là bán cảm xúc, đúng là thế, mình đã bán từ sản phẩm 200k đến 100 tỷ, hầu hết khách hàng đều quyết định bởi  CẢM XÚC – CON TIM

Nhưng ấy là khi người bán hàng đã là CHUYÊN GIA, họ đủ TẦM,TÂM để đánh giá đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm nên mua, đánh giá, quản lý các rủi ro – MANG đến cho KH sản phẩm tốt nhất – thì thêm yếu tốt cảm xúc vào bán hàng là tốt.

NHƯNG khi CẢM XÚC bị lợi dụng, người mua bị các chiều trò, các bẫy làm mồi làm cho cảm xúc dâng trao vào đặt mua lúc con tim mách bảo thì việc gặp rủi ro là rất lớn .

Điều này đặc biệt NGUY HIỂM trong việc đầu tư, mua bán BẤT ĐỘNG SẢN, một số bạn dù không hiểu thị trường, không có đủ thông tin phân tích nhưng lại giỏi chiêu trò làm cảm xúc, đẩy cảm xúc khách hàng lên cao, tạo các bẫy khiến khách hàng mua, dẫn tơi nhẹ thì lỗ vài trăm triệu, nặng thì tiền mất đất mất. Dạo này các bạn làm ĐA CẤP chuyển sang bán BĐS nhiều, các bạn này lại rất giỏi bán hàng CẢM XÚC .

Vì vậy khách hàng hãy tìm mua của các CHUYÊN GIA bán hàng trong lĩnh vực, hãy tìm hiểu và phân tích sản phẩm bằng LÝ TÍNH – các con số, tầm nhìn, vĩ mô, … sau đó CẢM XÚC chọn mua của ai, mua của người nào .

——————————————————————–

AN NHIÊN GARDEN

Câu hỏi vẫn luôn thường trực trong mỗi người trước nhịp điệu sống hiện đại ngày nay làm sao để có cuộc sống “HẠNH PHÚC” vì mải chạy theo “VẬT CHẤT” .

Mong ước tìm về chốn bình yên thân thương của làng quê để được cảm nhận cảm giác an nhiên, tự tại,… được trở lại với tuổi thơ ?

Liền kề trung tâm thành phố, Khu đô thị An Nhiên Garden sở hữu vị trí “vàng” khi kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 62 và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ, Tuyến Metro 3A…

Sau khi tạo nên cơn sốt với giai đoạn 1, Thắng Lợi Group quyết định tung ra 150 sản phẩm giai đoạn 2 với GIÁ CHỈ TỪ 599 triệu/sản phẩm/80m2.

💝 DIỆN TÍCH ĐA DẠNG, XÂY DỰNG TỰ DO
🌺 5 x 17 = 85m2
🌺 5 x 20 = 100m2
🌺 5 x 24 = 120m2
🌺 6 x 20 = 120m2
🌺 Lô góc: 5 x 20 = 100m2

🍀 🍀 PHÁP LÝ AN NHIÊN GARDEN 
👉 Đất thổ cư 100%, Sổ hồng riêng.
👉 Xây dựng tự do và kinh doanh ngay
👉 Hỗ trợ tất cả mọi giấy tờ thủ tục pháp lý
👉 Được thanh toán linh hoạt và chiết khấu cao cho khách hàng thanh toán 100% giá trị
👉Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, Đường nhựa, cây xanh, vỉa hè, điện và nước sinh hoạt đã có sẵn

  ĐẶC BIỆT: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN ĐỂ SỞ HỮU VÀO NGÀY LỄ MỞ BÁN DUY NHẤT TRONG THÁNG 10/2017 –  Chiết khấu 5%, tặng thêm 5 chỉ vàng SJC cho 50 khách hàn đầu tiên mua dự án An Nhiên Garden.

Thanh toán chỉ từ 240 triệu nhận nền xây dựng ngay.

Ngân hàng hỗ trợ vay tối thiểu 50% trong 20 năm.

  Đặc biệt: cam kết lợi nhuận tối gần 30%/năm.

➡ GỌI NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT NHỮNG SẢN PHẨM CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Hotline: GỌI NGAY ➡  (THẮNG: 0938.60.56.57)

Có XE HƠI đưa đón tham quan dự án vào CHỦ NHẬT hàng tuần

————————————————-

THẮNG LỢI GROUP

Nâng cao giá trị cuộc sống người Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here