Duy trì văn phòng làm việc cần chú ý những điều này.

0
27

Nội thất Đông Sài Gòn là một công cụ tuyệt vời để lên kế hoạch cho một văn phòng hoặc nghiên cứu tại nhà. Bạn có thể thử các bố trí đồ nội thất văn phòng khác nhau mà không cần di chuyển đồ nội thất xung quanh trong cuộc sống thực, chọn màu tường mong muốn của bạn và kế hoạch kệ và lưu trữ cho căn phòng.

Sau nhiều cuộc thảo luận trong văn phòng ĐSG, đây là 10 điều quan trọng cần cân nhắc khi lập kế hoạch, thiết kế và duy trì văn phòng hoặc nghiên cứu tại nhà của bạn.

  1. Thông gió: Nó luôn luôn quan trọng để có một cửa sổ mà bạn có thể mở để cho một số không khí trong lành trong – nếu không mở cửa đến phòng khác với một cửa sổ mở.
  2. Một nơi nào đó để tổ chức các cuộc họp: Nếu bạn có khách hàng hoặc khách hàng đến thăm bạn trong ngày, chỗ ngồi thoải mái để có các cuộc họp ngồi xuống là điều cần thiết. Hãy chắc chắn rằng bạn có một khu vực sạch sẽ và gọn gàng để gặp họ và nói chuyện với họ mặt đối mặt. Nếu không gian có hạn, bạn luôn có thể tổ chức các cuộc họp quanh bàn bếp hoặc trong phòng khách.
  3. Ánh sáng Ánh sáng: Tự nhiên là điều cần thiết và nó có thể được tối đa bằng cách sử dụng gương và sơn các bức tường với màu sắc ánh sáng. Đảm bảo màn hình máy tính của bạn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp và chọn một sắp xếp ánh sáng tốt để làm việc vào buổi tối.
  4. Vệ sinh: Luôn giữ cho văn phòng nhà của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Hãy dành mười lăm phút đầu tiên trong ngày để dọn dẹp bàn làm việc và hút bụi nếu cần – nó sẽ luôn đáng giá.
  5. Nhiệt độ: Quá nóng vào mùa hè và quá lạnh trong mùa đông là một sự phân tâm không mong muốn từ công việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một cách đáng tin cậy để sưởi ấm và làm mát căn phòng khi nhiệt độ dao động trong mùa hè và mùa đông.
  6. Giảm thiểu tiếng ồn và sự xao nhãng: Phòng của bạn hoặc không gian nên được giấu trong một phần yên tĩnh của ngôi nhà, ngoài đường từ trẻ em hoặc vật nuôi có thể khiến bạn mất tập trung. Một bàn phong nha và chỗ ngồi thoải mái. Mua một bàn và ghế phong nha cho văn phòng nhà của bạn sẽ luôn luôn có giá trị mỗi xu nếu nó ngăn cản bạn từ các vấn đề đau lưng trong tương lai. Đảm bảo rằng bàn của bạn đủ lớn để vừa với cả máy tính của bạn và bất kỳ thứ gì khác cần thiết để thực hiện công việc của bạn.
  7. Chọn đúng phòng: Nếu bạn may mắn có một số phòng để lựa chọn, hãy chắc chắn bạn chọn phòng sẽ cung cấp cho bạn đủ không gian, ánh sáng và sự riêng tư để cho phép bạn làm việc thoải mái.
  8. Đủ không gian để di chuyển xung quanh: Điều quan trọng là phải có đủ không gian để thoải mái khi làm việc. Nếu bạn làm việc một mình, hãy đảm bảo rằng không gian của bạn đủ lớn để bạn có thể di chuyển, đứng dậy và ngồi xuống bàn. Nếu bạn làm việc với đồng nghiệp hoặc nhân viên, hãy đảm bảo phòng đủ lớn cho tất cả các bạn. Không có gì tệ hơn là phải đẩy qua đồng nghiệp của bạn mỗi ngày để đến máy in.
  9. Không gian lưu trữ và giá đỡ: Điều quan trọng là phải có đủ kệ, tủ hồ sơ và tủ đựng sách, sách, giấy tờ và văn phòng phẩm của bạn.
  10. Cá nhân hóa nó: Bạn đủ may mắn để kiểm soát không gian văn phòng của bạn trông như thế nào, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thêm những nét cá nhân của riêng bạn sẽ làm hài lòng bạn. Thêm một trong những bức tranh, màu sắc hoặc đồ trang trí yêu thích của bạn sẽ làm sáng lên ngày của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.