Căn hộ Summer Quận 4 với khả năng sinh lời dự báo cũng sẽ cao hơn nhiều

0
11

Ông Trương Văn Phương, Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường (TN-MT) huyện Quận 7 cho biết, giá nhà đất ở huyện Quận 7 có tăng hơn trước nhưng không nóng sốt nhưng những các thông tin lăng xê. Đặc biệt, với sự đầu tư đồng bộ của Chính phủ, chính quyền các tỉnh thành, hệ thống giao thông kết nối từ các khu tỉnh thành xa chính giữa vào nội đô ngày một được cải thiện. Còn phân khúc thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để thích hợp với sức mua của thị trường, trong đó condotel, đất nền phân lô sẽ tiếp tục kích cầu nóng.

Mặt khác, theo Capitaland, mức thu nhập trung bình của gia đình trẻ đang tăng lên, sự trẻ hóa đối tượng mua bất động sản cùng sự linh hoạt trong chính sách tổng hợp bán hàng của chủ đầu tư đã tương tác rất lớn đến tâm lý và tính thanh khoản của thị trường, kích thích việc tăng giá bán. Có thể nhận thấy, chỉ trong 3 năm, phân khúc đất nền căn hộ tại Khu Nam tăng với tốc độ chóng mặt. Một đơn vị có kinh nghiệm phân phối các Summer Residences Quận 4 tại Long An tiết lậu, các Summer Residences Quận 4 có quy hoạch bài bản tại Long An dù có quy mô cả hàng nghìn nền, song vẫn bán rất nhanh.

Sự ra mắt của Căn hộ Summer Quận 4 vào thời điểm đang khá tốt cho đầu tư

Mặc dù mới bước sang đầu năm 2018 chưa đầy nửa tháng, bên cạnh đó những diễn biến tại phân khúc vi la, căn hộ TPHCM đã khôn cùng sôi động. Đồng thời nhiều dự án cũng sẽ được bàn giao trong thời buổi tới, tạo áp lực lên thị trường thứ cấp cũng như thị trường cho thuê, Capitaland dự báo. Tuy nhiên, đối với phân khúc Summer Residences Quận 4 Hội môi giới BĐS Việt Nam khuyến cáo người có nhu cầu cẩn trọng hơn khi đầu tư tại hai khu vực Ðông Anh, Long Biên và Thanh Oai.

Trong đó, phân khúc cao cấp có 7451 căn, chiếm tỷ lệ 26%, phân khúc trung cấp có 13976 căn, chiếm tỷ lệ 48,8%, phân khúc bình dân có 7212 căn, chiếm tỷ lệ 25,2%. Bởi vậy, độ rủi ro cao hơn so với đầu tư Summer Residences Quận 4, vì mình được tự quyết mà tính pháp lý lại đảm bảo. Tuy nhiên các dự án này cốt yếu thuộc phân khúc tầm trung có mức giá khoảng dưới 5 tỷ/ căn.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.