Xu hướng marketing 2018

0
117

uộc cách mệnh số đang mở ra cho đơn vị các thời cơ mới để tiếp cận khách hàng mang giá bán rẻ hơn, thuận lợi thực hiện các chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cùng 1 khi.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm tới, Facebook sẽ cốt yếu trình chiếu đông đảo bằng video, đa dạng video sẽ xuất hiện trong những trang mạng thị trấn hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong dùng video trên mạng phường hội đã tăng trong 2 năm qua, tiền thu được từ các video này là hơi lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền các video, ngừng thi côngĐây là cơ hội cho những nhãn hiệu. tuy nhiên, làm cho video không thuận lợi, phổ quát nhãn hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video mang sẵn trên thị phần ko nhiều”, ông Joachim Schmaltz Phân tích.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề từ bí quyết của người marketing, mà phải nhìn vấn đề sở hữu những người làm video. phương pháp làm video phải mang điểm nổi bật trong ba giây đầu để lôi kéo được sự chú ý của mọi người, có tính nhiều, với khả năng san sớt, sở hữu góc nhìn độc đáo, độc nhất, tập trung đến một lực lượng đối tượng, một nhóm cộng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. yếu tố chung cục chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập báo chí ở Úc nói sở hữu tôi rằng đừng bắt đầu bằng những gì to tát, hãy diễn ra từ sự san sẻ. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền tảng mạng phường hội đòi hỏi cách tiếp cận khác, khiến thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra các video liên tiếp thu hút người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết sở hữu người sử dụng trên chiến trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz đề cập.

kể đến nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra nền tảng đơn giản nhất cho video. Hiện 500 nhãn hiệu đã làm cho trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó với thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều sở hữu thể tạo ra những video nhiều năm kinh nghiệm có mức giá rẻ, để liên tục gắn kết sở hữu quý khách của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là tổ chức khiến nhà cung cấp, rất khó tậu ra những những câu chuyện chân thật. sở hữu dụng cụ Wochit sẽ giúp tổ chức tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt người dùng theo thời kì thực, gắn kết người dùng thường xuyên hơn.

Video sở hữu tính nhân văn, phường quát sẽ lan truyền toàn toàn cầu, khiến thế nào để phục vụ những video đó? Tôi muốn kể đến khả năng san sớt cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời kì và giá tiền nhất, cung cấp đông đảo video trong cộng một thời gian, chậm tiến độ là điều ko tưởng so có trước đây chúng ta cung cấp các video thông thường”.

Kênh lăng xê, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc người dùng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo dò xét, thời lượng người Việt Nam dùng mobi cao hơn phần đông lần so có những nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh truyền bá và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ phát triển lớn nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị phần Việt Nam hơi đặc biệt, doanh thu quảng bá của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các tổ chức Việt Nam đã khiến những nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ biến người còn cho rằng công ty Việt Nam phải đào tạo các nước lèo Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của các bạn là quan trọng nhất, các gì chúng ta đang khiến cho chính là thiên hướng rồi, nếu ko tạo ra các điểm kết nối có người dùng là lạc hậu. có các đơn vị vừa và nhỏ, muốn làm cho social video trước hết phải khái niệm thế nào là một video nhiều năm kinh nghiệm.

Đây là cả 1 ma trận, một iPhone cũng với thể như 1 máy quay, quan yếu là câu chuyện được kể trong video phải được biểu thị rõ ràng, và phải xuất bản video dưới loại nhìn thông minh,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách thức tiếp cận, tái định nghĩa lại sức xem video là ai? Nghệ thuật nói chuyện là quan trọng nhất, để khái niệm một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính từ quá phức tạp can dự tới kỹ thuật, hãy truyền thông đến khách hàng những câu chuyện rất thân thiện, khai thác khía cạnh ích lợi cho người mua.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường thẩm định thấp ảnh hưởng của khuynh hướng, nhưng lại giám định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, ngoài ra đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. phổ thông khi chi phí thấp đi phần lớn, vun đắp thừa hưởng thế cho công ty. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm triển khai là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… mang thể làm cho thể nghiệm những phần khó khăn nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here