Xì gà Montecristo mang đến sự thành công cho nhà sản xuất

0
49

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu chính là thương hiệu nòng cốt với thiết yếu của Habanos SA góp phần cho tên tuổi và sản phẩm vang dội mang đến thương hiệu này, dòng này chiếm khoảng 25% tổng doanh số bán sản phẩm của xì gà trên thế giới. Với chiếm đến hơn 50% số lượng xì kê được xuất khẩu ra thị trường của Cuba. Xuất hiện một số ít biệt lập khi nói mang đến nguồn gốc của Cigar Montecristo, cụm nguồn giải trình rằng loại item xì gà Montecristo đó chính là sự cải tiến từ nhà xưởng H. UPMANN.

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu là thương hiệu xì gà diện tích lớn rộng rãi nhất của quốc tế bây giờ được rất nhiều người si mê với mong muốn được chiếm lĩnh chúng. Khoảng một nửa lượng xì con kê Cuba được chế tao bên dưới chữ tín này. Montecristo là tiêu chuẩn để bình chọn tất cả xì con gà ở Cuba. Xì con gà Montecristo No.2 và No.4 là hai loại cống phẩm bán đắt hàng nhất nổi tiếng cùng rất hương do cay đặc biệt mà lại rất nhiều người yêu xì con kê gọi là “hương do xì gà Cuba đích thực”.

Sự pha trộn cân bằng và điều độ 1 cách hoàn hảo của xì kê Montecristo hộp 10 điếu được đã tạo ra bởi các lá thuốc được lựa chọn chăm chú từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá cực tốt trái đất. Mùi vị đặc biệt của xì con kê Montecristo hộp 10 điếu từ bình quân mang lại khỏe mạnh cùng với hương thơm chẳng thể lẫn lộn đã si cả các con người hút xì kê các trải nghiệm lẫn các người new ban đầu. Tất cả nhiều kích thước của xì kê Montecristo hộp 10 điếu đông đảo được có tác dụng số đông tay chân cùng rất lõi nhiều năm.

Xì con kê Cuba được xem là một số loại xì con kê bom tấn nhất trái đất cùng Cuba cũng là cái nôi của các cái xì kê thanh danh đứng đầu toàn cầu từ xưa cho đến nay. Xì gà Montecristo hộp 10 điếu là uy tín nổi tiếng nhất cùng có nhẽ là được soát sổ đỉnh cao của Habanos bên trên khắp thị trường. Nó tạo nên chuẩn mực để nhiều người hút xì kê Habanos chất vấn những thương hiệu khác.

Tên của uy tín được lấy cảm hứng từ con người tráng sĩ trong cuốn tè thuyết có tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết mê thích của những nghệ nhân cuộn xì kê ngay tại nhà máy ở Havana khu vực nó được thành lập vào năm 1935. Hiện tại, chuỗi các item xì gà của chữ tín này, mà lại lúc đầu chỉ gói gọn trong một nhóm eo hẹp được đánh số từ 1 mang đến 5, vẫn đáp ứng được đa số sự đòi hỏi của những người thích thú xì con kê ở đầy đủ cấp độ từ Montecristo A béo bệu cho đến Joyitas dong dỏng

Xì kê Montecristo hộp 10 điếu đã được bào chế thuở đầu chỉ trong năm định dạng, nhưng hiện thời nhiều cái đã tiếp tục tăng lên mang lại hơn một chục mô hình riêng biệt. Trong các năm cách đây không lâu, đã có buổi share xì con gà Cuba Montecristo Edmundo cùng Montecristo Open. Bất kể định dạng nào, xì con gà Cuba đã cực tốt cùng phổ biến nhất, được sản xuất tại các nhà máy Habanos SA. Bọn chúng được làm cho bởi lá thuốc xuất hiện nguồn gốc hoàn toàn từ khu vực trồng Pinar del Rio với lựa chọn duyệt chất lượng cao đỉnh cao của mỗi Montecristo xì con kê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.