Xì gà Montecristo được chọn từ những lá thuốc độc đáo

0
28
Montecristo Club Mini

Bạn đang chọn lựa 1 điếu xì con gà đặc trưng của Cuba cùng rất lượng khói lí tưởng thì đây là một ý tưởng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Chắn chắn không buộc phải nói rộng rãi về xì con gà Montecristo cùng vì con người hút xì con gà cũng quá hiểu về chúng, với 1 size bé dại gọn với tiện lợi cho một buổi sớm cafe hay chủ yếu địa điểm công sở. Điều ấy xứng đáng với tên gọi chuẩn mức rubi của xì kê Cuba nhưng mà mọi người đặt ra khi nói tới cái xì gà Montecristo này.

Nếu là người có đam mê xì kê với có thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã có thể buôn bán cho chính mình 1 loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu cùng rất chất lượng tốt trên cả tuyệt hảo. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu hiện thời cũng chưa quá cao so với các dòng xì con kê có tiếng khác. Liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi một ly rượu cocktail với điếu xì kê Montecristo trên tay.

Sự pha trộn điều độ một cách hoàn hảo của xì con kê Montecristo được cho ra bằng các lá thuốc rất tốt được lựa chọn phê chuẩn và kĩ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo bom tấn, quê hương của rất nhiều cây thuốc lá tốt nhất thị trường. Mùi do sáng tạo từ bình quân mang đến khỏe mạnh cùng với hương thơm quan trọng lẫn lộn sẽ đắm say cả những con người hút xì con gà bí quyết lẫn các người new ban đầu. Mọi người cụm kích thước của xì kê Montecristo hồ hết được các nghệ nhân làm cho tất cả tay chân cùng với lõi dài.

Chưa cần phải nói nhiều về xì con kê Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì kê nhiều năm bền vững đã từng hút qua nó. Với dạng điếu thu gọn chắc hẳn tay, nó có độ mạnh cùng ngon hơn hẳn so cùng rất tất cả cụm xì con kê Cuba khác. Dù sao thì chúng chính xác là một trong các điếu xì con kê đắt nhất của Havana, với luôn ở vị trí cao trong top xì con kê ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Xì gà Montecristo cũng là các loại xì gà bán chạy nhất và chắc hẳn rằng một số loại xuất hiện hình dáng đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này cực kỳ đẹp theo đánh giá của rất nhiều người từng chiêm ngưỡng qua mẫu xì gà này, lá quấn ngoài mùi socolo hình như của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 xuất hiện lá quấn bên cạnh màu tối hơn trong những hộp khác.

Nếu chúng ta lựa chọn và mua trúng các loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu có đóng ẩn của năm 2013 thì bạn hay giữ ngay lấy bọn chúng cho chính mình bởi lẽ đó là các hộp xì gà Montecristo đắt báo giá cùng hiếm xuất hiện nhất cho đến ngay bây giờ. Cái xì gà Montecristo là dòng sản phẩm được 1 tạp chí to có danh tiếng bình chọn phía trong Top 10 của năm năm ngoái các dòng xì con gà ngon nhất và xuất hiện sức tổn cho từ xứ Bộ Cuba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here