Xì gà Cohiba Siglo VI được bán rộng rãi ra công chúng

0
30

Xì gà Cohiba Siglo VI tubos là dòng xì gà cao cấp phát mới nhất của chữ tín Cohiba có tiếng nhất, đây là mẫu sản phẩm được quan tâm khắp đầy đủ nơi trên thế giới, nhất là ở thị trường cả nước nói riêng với thế giới nói chung. Xì con gà Cohiba Siglo được bán tràn lan ra công bọn chúng 1982 cùng chóng vánh biến chuyển thượng hiệu xì gà đắt báo giá nhất Cuba. Được cư dân Cuba coi như là “Vua xì gà của cư dân Cuba”.

Xì gà cohiba siglo 6 là loại item xì gà xuất hiện đi kèm cùng rất ống nhôm, ngon hơn và có quyện lực giống như cùng rất Genios, nhưng mà nó lại khá dễ hút hơn mẫu xì con gà này, vì thế đây cũng chính là một số loại xì con kê được để ý với si mê nhất ở nhiều nước phương Đông.

Do của xì con kê Cohiba Siglo VI tubos đã khiến bạn phải thốt lên bỡ ngỡ, chúng có vẻ có bạn tiến vào một giấc ngủ say, rất khó Rất có thể sử dụng từ ngữ để mô tả hết. Xì con kê Cohiba Siglo 6 tubos là điếu xì kê độc nhất của quốc tế, được thực hiện để đáp ứng cụm bắt buộc cao nhất và hương vì chưng gỗ bỗng nhiên pha lẫn cùng với độ ngọt nhẹ kem.

Hương vày sở hữu mác của socola, coffe với cacao mọi người như hòa trộn hoàn hảo gói gọn phần nằm trong điếu xì con gà Cohiba Siglo 6, xen lẫn hương vị của hoa, cỏ với đất tạo nên mùi hương vô cùng quyến rũ. Bất cứ fan nào cũng phải ngả mũ thán phục trước hương vị của nhiều loại xì con kê thời thượng này.

Để đánh dấu kỷ niệm 500 năm công ty thám hiểm Christopher Colombus lưu lạc ra mỹ latinh kể từ năm 1492. Cuba chỉ dẫn chiếc item Linea 1492 Linea bao gồm tất cả các loại item SIGLO, bên gần đó Siglo mang nghĩa nhất là “Thế Kỷ”. Nhiều loại item SIGLO được cho là nhẹ hơn hẳn so cùng với cụm item còn lại của hãng xì con gà Cohiba.

Xì con kê Cohiba Siglo VI Tubos có mức giá không phải rẻ mà 1 số ít nhân tình xì kê mang đến điên cuồng vừa mới đây đang đưa ra 1 số ít tiền khá bự chặng 3,200 $ cho 1 hộp 25 điếu xì con gà Cohiba Siglo 6, ước tính chặng 128$ cho mỗi điếu, Siglo 6 đảm bảo đã gây khá nổi bật cho mình ngay khi các bạn đặt nó bên trên môi.

Chung lại, Xì kê Cohiba Siglo VI Tubos là các điếu xì con kê cứng cáp cùng rất thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương do, Màu sắc lẫn chất lượng tốt. SIGLO bao gồm 6 cái vật phẩm chính, đương nhiên các vật phẩm hộp Tubos cũng như xì gà Cohiba Siglo I, xì kê Cohiba Siglo II, xì gà Cohiba Siglo III, xì con gà Cohiba Siglo IV, xì con gà Cohiba Siglo V với xì con kê Cohiba Siglo VI được sinh sau đẻ muộn nhất.

Nói theo cách khác đây được ví như 1 cuốn sách giáo khoa mọi, can đảm và mạnh mẽ nhưng mà tiến bộ và sang trọng của chữ tín Cohiba. Độ an toàn của chính bản thân nó tuyệt hảo cho độ lạ thường, siêu dễ dàng nhưng mang tính nhất định chưa khiến bạn cần phải thuyệt vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.