Trang trí noel với decal dán kính mang đến sự ấm áp

0
745
trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.7

Đã khi nào ra đường vào những ngày cận kề lễ Giáng Sinh bạn tự hỏi, tại sao ở những cửa hiệu lớn lại có những decal dán kính trang trí Noel đẹp và ấn tượng đến vậy? Thực ra, đó là những sản phẩm nghệ thuật được thực thi bởi nhà thiết kế, hay tại các công ty như Bindo.

Những mẫu decal dán kính trang trí noel

Chỉ cần bạn muốn, bất cứ không gian nào cũng có thể sử dụng chất liệu decal. Tuy nhiên, những khách hàng thường sử dụng ở 2 không gian chính là ở cánh cửa thương hiệu và một số bức tường bên trong shop. Với những khách hàng gia đình, thường sử dụng decal dán kính để trang trí noel trong những bức tường chính.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.3

Những thương hiệu thời trang lớn thường làm cửa kính cường lực để tăng vẻ sang trọng cho cửa hiệu, đồng thời giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng đi đường. Thấu hiểu mục đích đó.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.4

Bindo phải rất chú trọng trong khâu thiết kế decal dán kính họa tiết hoa văn để đảm bảo khi nhìn từ bên ngoài, người nhìn sẽ cảm nhận được không khí Noel ngập tràn mà không che khuất không gian và sản phẩm bên trong.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.1

Những hoa tuyết vẫn được tận dụng tối đa. Điểm nhấn là một số bông tuyết lớn, còn lại các bông tuyết tròn được tạo như một cơn mưa tuyết. Vì decal trang trí Noel được thiết kế 3d nên những cơn mưa tuyết hiện lên chân thực và sinh động. Người xem có cảm giác như lạc vào thế giới giáng sinh thực sự.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.

Một số cửa hiệu sử dụng decal trang trí Noel với cây thông kết hợp với bông tuyết và lời chúc giáng sinh.

Tuy nhiên, khi trang trí chú ý để hình ảnh cây thông không che đi sản phẩm thương hiệu. Hình ảnh cây thông Noel được sáng tạo trên kĩ thuật 3d, chất liệu giấy dán tường cao cấp của Mỹ nên nhìn sắc nét, chân thực.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.8

Với mẫu trang trí noel, Bindo sẽ chú trọng thể hiện không khí giáng sinh nhưng đảm bảo hài hòa với nội thất và không gian nhà bạn.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.7

Nếu bạn muốn không gian nhiều màu sắc, có thể sử dụng bức tranh nhiều chi tiết và tông tương tự như trên.

Bức tranh có những hình ảnh tượng trưng cho không khí Noel, sự kết hợp thông minh màu sắc và chi tiết khiến bức tranh không bị rối mắt. Thế mạnh của bức tranh là lan tỏa không khí Noel khắp ngôi nhà của bạn nhờ diện tích lớn, bao quát cả bức tường chính.

trang-tri-noel-voi-decal-dan-kinh-mang-den-su-am-ap.9

Với không gian bên trong shop hoặc văn phòng công ty nên sử dụng decal trang trí noel lớn để làm nổi bật không gian.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bindo.vn để được tư vấn hoặc trình bày ý tưởng về decal trang trí Noel. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn có không gian nội thất không chỉ đậm không khí Noel mà còn trở nên đẹp mắt và khác biệt.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.