TỔNG HỢP BÍ KÍP HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

0
213

Các Gửi hàng đi mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các  dịch vụ gửi hàng vô cùng phổ biến và được tin dùng trong vài năm gần đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta vài bí quyết vô cùng hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Lúc chúng ta gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai trị giá sản phẩm của bạn quá cao, việc đó có thể dẫn đến người nhận hàng tại Hoa Kì sẽ phải đóng thuế nhập khẩu. Thông thường nếu hàng hóa có giá trị khoảng $200 trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

Câu hỏi một vài người hay gặp phải: khi kiện hàng của tôi có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì tôi có thể khai trị giá dưới $200 được không?

Giải đáp: Chúng ta hoàn toàn có thể khai lô hàng trị giá dưới 200 $  nếu lô hàng của chúng ta trị giá thực khoảng 100.000.000đ. Nhưng bạn cần để ý, hàng hóa đó không  nằm trong những loại sản phẩm nổi tiếng có thương hiệu.
Cụ thể: Bạn đã làm một bệ quần áo trong nước mất hơn 100.000.000đ, bạn chỉ nên khai báo giá trị hàng hóa khoảng 50$-100$. Thế nhưng nếu món hàng của chúng ta toàn là trang phục Armani với Chanel trị giá 100.000.000đ mà khai báo dưới $200 thì  không thể. Nếu hải quan Hoa Kì biết được lúc kiểm tra hàng hóa, và phía hải quan Mỹ nghĩ rằng chúng ta khai gian lận để trốn thuế, gói hàng của chúng ta rất có thể sẽ bị giữ lại, hoặc sẽ bổ sung thuế theo Quy định của cơ quan hải quan đất nước Mỹ.

Không dừng lại ở đó, bạn còn cần nhớ rằng khi gửi hàng đi Mỹ, tất cả những đơn vị chuyển phát đều tính phí dịch vụ dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là khối lượng thật sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai số trên, bên nào cao hơn sẽ được sử dụng để tính phí vận chuyển.

Vì vậy cho nên mà trong quá trình chúng ta đóng kiện sản phẩm, nên khéo léo sao cho kích thước kiện hàng của chúng ta càng gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp hàng của bạn nhẹ kí, nhưng chiếm diện tích thì đành phải chấp nhận tính bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như trong trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý lúc thao tác gói hàng: Mỗi gói hàng không nên vượt quá 30kg, nặng hơn 30kg sẽ bị tính phí $8 và kích thước chiều dài nhất không dài hơn 152cm, và hai kích thước còn lại không được vượt quá 76cm, nếu vi phạm về kích thước trên bạn có thể bị tính thêm cước 8$. hàng hóa không nên gói dạng hình tròn hoặc hình bầu dục, mà cần theo hình chữ nhật hay  vuông. Khi đóng gói hàng hóa theo dạng tròn hya hình bầu dục sẽ tính thêm cước 5$ khi chúng ta sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc check  giá, giảm thiểu trường hợp phát sinh phí. Vì nếu địa chỉ người nhận của bạn nằm truong khu dân cư, sẽ có thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

Đó là một số kinh nghiệm thú vị giúp chúng ta dùng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức phí tốt nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.