Review chiếc đàn piano điện tử Casio PX860 với cô gái An Coong đầy tài năng

0
136

Bài viết này xin chia sẻ Đánh giá cây đờn piano digital Casio PX-860 cùng với có bé An Coong năng động

px 860

Hãy cùng Việt Thanh Piano điểm qua những nét chính trong video clip review đàn piano điện Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đờn piano được cộng đồng mạng yêu thích hiện tại.

chiếc đàn piano digital Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những khách hàng mới sử dụng đàn, tậu mua cây đờn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen từ những người chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều loại đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nói đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, san sẻ khoảng các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng đánh giá rất tốt về cây đàn piano digital Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một sở hữu rất đẳng cấp dành cho các bạn đặt mua đờn piano điện hiện tại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano digital Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đàn piano digital PX-860:

 88 phím đờn, hình dáng dạng hộp, có nắp đậy bàn phím, thích hợp cho các không gian phòng, chung cư căn hộ.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano cơ.
design nắp đàn có thể đóng/mở để tạo thương hiệu ứng tiếng tốt hơn.

– tính năng nổi trội của chiếc đờn PX-860:

Gồm 5 sắm thanh âm đàn piano (như trong clip) và mô phỏng âm thanh nhiều nhạc cụ khác: organ, thanh âm dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với chất âm trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng thanh âm ở nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà có thể chọn chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo có sẵn và chức năng lesson để khách hàng chơi đàn thật sự có thể tự tập đờn theo.

tính năng Transpose để người dùng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

chiếc đàn piano digital Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt hơn.

Bạn chắc chắn có thể xem chi tiết video clip đánh giá đàn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc tính khác: Bên cạnh các thông số mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn giới thiệu thêm một số đặc tính khác của cây đờn piano điện tử này như

 * chức năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các cây đàn piano cơ, búa đàn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra thanh âm, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm thanh độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano điện Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 mức độ rung từ eo hẹp đến nhiều cho người chơi đàn lựa chọn.

 * Nguồn tiếng Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm điệu đàn piano trung thật và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của cây đờn piano điện Casio PX-860 mà Việt Thanh Piano muốn giới thiệu với bạn thông qua video clip review cây đàn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đờn này sẽ là một cách rất tuyệt vời dành cho các bạn mới sử dụng đàn piano hoặc đang đặt mua một cây đàn piano digital phù hợp, chắc chắn có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đàn piano digital Casio PX-860, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here