Phân phối thiết bị nuôi yến giá rẻ ở tp hcm

0
50
Kỹ thuật nuôi yến

 

Kĩ thuật nuôi yến càng ngày càng nâng cấp, nâng cao về mọi mặt cho các nhà yến làm việc sau này: kĩ thuật xây phần thô, thiết kế bố trí địa phương làm tổ theo từng giai đoạn tăng trưởng, sử dụng các công nghệ mới, tối ưu hóa các thiết bị trong nhà yến…, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để yến định cư và phát triển tăng bầy đàn.

 

Chủ chi nên thận trọng khi chọn nhà tư vấn kỹ thuật, không nên chọn những kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, mức giá rẻ, những người chỉ biết sơ qua căn nhà yến của mình rồi rập khuôn đi góp ý cho những nhà khác theo đúng mẫu hình cũ mà không nắm đúng tập tính của loài chim yến. Vì mỗi căn nhà yến được chúng tôi khảo sát rất cặn kẽ và thiết kế theo địa hình, phong thủy, tập tính của chim để đạt tốt nhất cao nhất về sau.

 

Dẫn dụ chim yến ngày càng nặng nhọc do bị thảo luận bầy đàn từ các căn nhà yến xây dựng ngày càng nhiều. Căn bản vật chất, kỹ thuật cho các căn nhà yến xây dựng sau phải tốt hơn những căn nhà yến trước đó thì mới là lợi thế của những căn nhà yến làm sau.

 

 

Vận hành nhà yến là việc làm kiểm định, xử lý kịp thời, điều khiển các thông số kỹ thuật quan yếu của nhà yến đảm bảo trong biên độ lí tưởng, giảm tối thiểu biến động theo thời giờ, hay do môi trường thúc đẩy. Các thông số kĩ thuật cần kiểm duyệt là độ nóng, ẩm độ, ánh sáng, âm thanh nhà yến, kỹ thuật áp dụng hóa chất tạo mùi cho nhà yến. Mặt khác còn phải biết cách hoạt động, dùng các thiết bị phù trợ như: máy phát thanh âm, máy tạo ẩm, máy hút gió, máy bơm, phát điện.

 

Kĩ thuật xây dựng nhà yến tại nước ta phải được thiết kế tương thích với điều kiện đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng ở nước ta. Do vậy người thiết kế, đơn vị góp ý phải thực sự nắm rõ các yếu tố địa lý tại các khu vực, tỉnh thành để hoàn thành thiết kế và triển khai kỹ thuật xây dựng nhà yến tốt nhất.

 

Các nhà khoa học, các chuyên viên, các đơn vị tham vấn gắng sức trong nghiên cứu khoa học, biện pháp sáng tạo kỹ thuật, tích lũy hiểu biết trong thực tế để cung cấp tổng kết qui trình kĩ thuật xây dựng nhà yến ngày một làm xong đạt tốt nhất cao, đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng nghề nuôi chim yến tại Việt Nam theo định hướng bền bỉ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here