Nơi chuyên thu mua đồ cũ giá cao quận 1 tp hcm

0
40
Quá trình thu mua phế liệu của Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà

 

Khách hàng đang là một cty trên mọi miền tổ quốc và có phế liệu cần thanh lí nhưng chưa tìm kiếm được một người làm chung niềm tin, hãy liện hệ ngay với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà , Hoàng Hà chuyên thu gom đồ cũ giá cao nhất với quá trình :

 

Bước 1: Khảo sát nhanh, bất cứ khi nào người làm chung có nguồn phế liệu cần thanh lí hãy nhấc máy lên và liên hệ tới chuyên viên thẩm định, tham vấn và khảo sát giá sẽ có mặt ngay tại nơi. Bất kể bạn ở đâu từ Cà Mau hay Bình Dương hoặc Đà Nẵng, Khánh hòa, Nha Trang…. Hoàng Hà vẫn có thể khảo sát mọi lúc mọi nơi.

 

Bước 2: Vận chuyển nhanh gọn, nếu đạt được thỏa thuận với quí khách hàng, Cty TNHH Hoàng Hà với nguồn lực vốn dồi dào, cùng với hàng ngũ xe chuyên chở chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng chuyên chở hết toàn bộ mặt hãng cũ trong kì hạn ngắn nhất.

 

Bước 3: Thanh toán nhanh gọn, ngay khi các đồ cũ được chúng tôi thu gom chất hết lên xe vận tải, Hoàng Hà sẽ triển khai thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để quí khách không phải đợi chờ.

 

 

 

Phương châm thu gom vật phẩm của Hoàng Hà là nhiệt tình, hân hạnh, không ép giá và không ngại xa. Hoàng Hà nhận thông tin từ người tiêu dùng khi các khách muốn bán đồ cũ qua telephone và chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.

 

Dựa trên loại và giá thị trường tại thời khắc Công ty TNHH Hoàng Hà sẽ đề xuất mức giá vừa phải. Nếu khách tiêu dùng đồng ý giá, Hoàng Hà sẽ triển khai thu mua.

 

Chúng tôi thanh toán tiền bằng tiền mặt một lần cho người mua hàng.

 

Các bạn có bàn ghế, thiết bị cần bán xin đừng ngại liên lạc với chúng tôi để bán giá vừa phải nhất, xin liên hệ.

 

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.