Những điều bạn chưa biết về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
99

Ngày nay, khi lướt một vòng trên mạng bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta nhiều thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít trong lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức ít nhà đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức mang đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có vài khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với mức giá cước công khai.
– Bất kì nơi mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  gói hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định sử dụng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của chúng ta không nằm trong danh mục sản phẩm không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo luật pháp của luật pháp 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần nói ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với gửi hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, bạn cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy chúng ta phải so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here