Next1688.vn nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

0
33

Next1688.vn nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Theo tổng cục Con số Việt Nam, năm 2014, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 36% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu và Báo cáo này tiếp tục gia tăng. Trên hạ tầng tận dụng tính năng của chiếc hình thương mại điện tử, hài hòa có những cải tiến về phương tiện vận chuyển , Next1688.vn đã cho xây dựng thương hiệu nhà sản xuất chuyển vận hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với phổ quát tính năng và tiện ích cho khách hàng .

Chúng tôi có các gói nhà cung cấp chuyển hàng nào?

Trên cơ sở vật chất điều tra , nghiên cứu và thẩm định thị phần , Next1688.vn đã tiến hành nhận chuyển vận hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam mang giá bán khó khăn cộng đa chức năng cho quý khách . Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ sau đây:

+ nhà cung cấp tải hộ:

Rộng rãi khách tìm hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một công ty vận tải hộ với uy tín. Sự dị biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương nghiệp bản địa đã làm Anh chị em người Việt bị thiệt hại khi tiêu dùng các dịch vụ vận chuyển thiếu giỏi. Mang nhà cung cấp vận chuyển hộ của Next1688.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tải hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và mức giá cạnh tranh nhất.

Next1688.vn nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất
Next1688.vn nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

+ nhà cung cấp tìm và thương lượng hộ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam:

Nhà cung cấp tìm hàng hộ được vận dụng đối mang những sản phẩm ko sở hữu trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao.com và theo ngừng thi côngđây , chúng tôi sẽ tới tận kho của các công ty này để tìm và lấy hàng.

Người dùng chỉ cần cung ứng số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Tùy thuộc và đặc trưng và trị giá của món hàng mà khách sẽ đặt cọc từ 70% -100% trị giá thực của món hàng. Nhóm nhân viên của Next1688.vn tại Trung Quốc sẽ tiến hành thương lượng , thương lượng và thanh toán hộ cho khách. Các thứ tự còn lại được tiến hành như việc vận chuyển hộ.

+ dịch vụ dẫn khách đi chợ vận chuyển hàng quảng châu:

Ngoài việc giao dịch qua thương nghiệp điện tử, người dùng với nhu cầu tậu hàng trực tiếp tại Trung Quốc cũng có thể dùng dịch vụ dẫn khách đi chợ của Next1688.vn.

Bạn là người dùng Việt Nam không biết tiếng Trung? Bạn không với người thân thiết tại Trung Quốc hoặc ko đi cùng đoàn lữ hành? Bạn không am hiểu địa lý và văn văn hóa bản địa? Next1688 sẽ giúp bạn xin visa, chỉ dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, chỉ dẫn trả giá ở các chợ kinh doanh hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp sắm hàng, ví như với nhu cầu, Anh chị em có thể tiếp diễn dùng dịch vụ chuyển vận hộ của Next1688.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.