MÁCH NHỎ TIPS RẤT THÚ VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ NÊN NHỚ

0
57

Các Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những  dịch vụ gửi sản phẩm vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta các bí quyết cực hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai báo trị giá mặt hàng của bạn quá cao, việc đó có thể dẫn đến người nhận hàng ở Mỹ sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thông thường đối với gói hàng có trị giá khoảng $200 trở lên, người nhận sẽ cần đóng thuế nhập khẩu.

 

Thắc mắc  khách hàng hay gặp phải: khi hàng của tôi có giá trị trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có nên khai giá trị dưới 200 USD được không?

Giải đáp: Chúng ta hoàn toàn có thể khai gói hàng trị giá dưới 200 $  nếu sản phẩm của chúng ta giá trị thực tế là 100.000.000đ. Tuy vậy các bạn nên để ý, mặt hàng đó không phải thuộc những loại sản phẩm nổi tiếng có thương hiệu.
Cụ thể: Chúng ta may một bộ trang phục tại Việt Nam mất hơn 100.000.000đ, bạn chỉ nên khai trị giá sản phẩm khoảng 50$-100$. Thế nhưng nếu hàng của chúng ta   là phục trang Versace với Hermes giá trị 100.000.000đ mà khai báo dưới 200 USD thì  không nên. Nếu hải quan Hoa Kì phát giác khi kiểm tra hàng, và phía hải quan Hoa Kì đánh giá bạn khai gian để trốn thuế, hàng hóa của bạn có thể bị giữ lại, hoặc sẽ đóng thuế theo yêu cầu của cơ quan hải quan Hoa Kì.

 

 

Không dừng lại ở đó, chúng ta còn phải nhớ rằng lúc gửi hàng đi Mỹ, tất cả những tổ chức gửi hàng đều tính cước chuyển phát dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là khối lượng thực sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào cao hơn sẽ được dùng để tính phí dịch vụ.

Chính vì thế mà khi bạn đóng kiện hàng, hãy làm để kích thước kiện hàng của bạn càng nhỏ càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp gói hàng của bạn nhẹ, nhưng chiếm diện tích thì đành phải chịu tính theo trọng lượng thể tích. Ví dụ như trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

Lưu ý trong quá trình thao tác đóng hàng: Mỗi gói hàng không được nặng hơn 30kg, nặng hơn 30kg sẽ có cước 8$ và độ dài nhất không lớn hơn 1.52m, và hai kích thước còn lại không thể lớn hơn 0,76m, nếu không tuân thủ quy tắc về kích thước trên bạn có thể bị tính thêm cước 8 USD. mặt hàng không nên đóng dạng hình tròn hoặc hình bầu dục, mà cần theo hình chữ nhật hay hình vuông. Nếu đóng gói gói hàng theo hình tròn hya hình bầu dục có thể tính thêm phí 5 USD khi bạn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc kiểm tra bảng cước, giảm thiểu trường hợp phát sinh cước. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của bạn nằm truong khu dân cư, sẽ có thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4USD.

 

 

 

 

Đó là một số thông tin hay ho giúp bạn dùng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận lợi tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt với mức giá tốt nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.