Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
152

làm cho thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

Như đã đề cập, tải hàng hoá là việc không thể thiếu trong quá trình thương mại giữa các bên. Nhưng khiến cho thế nào để tối ưu hoá được việc vận tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra 1 số gợi ý về quy trình tối ưu hoá chuyên chở cũng như những chỉ tiêu để tuyển lựa nhà vận tải thích hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

đầu tiên, phải xác định được dạng và thuộc tính hàng hoá cần gửi để chọn phương thức vận chuyển thích hợp (chuyển bằng con đường bộ, tuyến đường thuỷ hay con đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức tải, chúng ta phải tìm được nhà sản xuất nhà cung cấp tải uy tín, chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí chọn nhà vận tải phù hợp cho những shoppers.

1. giá thành vận tải:

Đây là điều đầu tiên mà các shoppers quan tâm nhất. làm cho sao để mang thể tiết kiệm được chi phí một cách thức tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay khách hàng. chi phí ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá thành.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán to nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng tổ chức kg) trong suốt thời kỳ vận chuyển hàng hoá.
tầm giá bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên phương tiện tải.
giá tiền bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà mang thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu giá trị to, hàng dễ vỡ lẽ…)
bởi vậy, những shoppers cần chuẩn xác tính chất, cân nặng của mẫu hàng hoá cần gửi để tính ra giá tiền thích hợp với khả năng kinh tế.

hai. thời kì tải

thời gian vận chuyển hàng hoá trong khoảng những shoppers đến tay khách hàng được ảnh hưởng bởi rộng rãi yếu tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định tới thời kì giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng cách thức địa lý giữa quý khách và người bán: Khoảng cách càng gần vận chuyển càng nhanh, khoảng cách càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ có nhiều chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được biểu đạt qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian vận chuyển của hãng. lệch lạc về thời gian vận chuyển là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyên chở

Năng lực vận tải của một nhà chuyển vận được thể hiện qua khối lượng hàng hoá chuyên chở và phạm vi mang thể tải trong 1 khoảng thời gian. Nó đi kèm với các công cụ chuyên chở, nhân công và một số đồ vật tương trợ khác.

5. Tính linh động

Tính linh động của 1 nhà chuyển vận được biểu đạt qua khả năng xử lý những cảnh huống không thuận tiện phát sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so sở hữu ban sơ, quý khách với ý định ko muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới quý khách sẽ nguyên vẹn, không bị biến dạng trong công đoạn chuyển vận.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 công ty vận tải phải chăng sẽ chịu bổn phận về việc hàng hoá đổ vỡ, biến dạng, mất mát trong quá trình vận tải trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp nhân tiện ích chuyển vận, liên kết sở hữu rất nhiều nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn mang đơn hàng, những doanh nghiệp chuyển vận sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". bởi thế, đừng ngại ngần đăng ký khiến cho 1 cửa hàng kinh doanh online ngay trên myFace!
giả dụ có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần liên hệ có chúng tôi để tạo ra bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.