Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và tiết kiệm

0
68

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam đối với đất nước như Mỹ là rất lớn. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ không chỉ từ những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân. Suốt vài năm gần đây, dân số người Việt sống và hoạt động tại Mỹ liên tục lớn thêm, vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người nhà của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần lớn trong thị trường.

Mặc dù sự cùng hợp tác giữa hai nước đã nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy vậy, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là vấn đề dễ dàngbởi tại Mỹ, có rất nhiều quy định chặt chẽ khi làm thủ tục thông quan cho hàng hóa thực phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ hơn.
 

Tips 1: Thực phẩm ưu tiên, quá trình đóng gói
Kinh nghiệm quan trọng nhất khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa cũng như cách đóng gói, nếu bạn làm tốt hai bước này, việc gửi hàng của bạn sẽ hạn chế đi rất nhiều rủi ro

Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan đơn giản hơn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Nguyên tắc trong khâu đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải đảm bảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.