Hướng dẫn phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất

0
23

Ở chuyên mục trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và FDA có ảnh hưởng như thế nào khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta phương pháp đăng ký FDA khi cần gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Biết Ai là người phải đăng kí FDA?
Nếu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là chúng ta nên chú ý Xác định Những người nào cần đăng kí FDA. Lí do là Tất cả những doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính Vì thế, bạn cần để ý đến vấn đề này khi sử dụng dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc ghi lúc đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải cung cấp đủ các thông tin sau:

+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  đơn vị sử dụng;
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã gửi là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi điền xong hồ sơ đăng kí, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo những thông tin đã điền là không sai.

3. Trình bày nếu có sự đổi khác so với bảng đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất kỳ vấn đề nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã gửi của công ty, cần bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn sẽ gặp phiền phức nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không thực hiện rất cả những quy tắc cơ bản trên. FDA có thể bố trí người với các hướng dẫn về yêu cầu của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không ngừng lại ở đó, kiện hàng của bạn sẽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.