GỬI HÀNG ĐI MỸ-LÀM CÁCH NÀO GỬI AN TOÀN NHẤT

0
141

Nên làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi là vấn đề mà vô số người khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh TMĐT Việt Nam-Mỹ muốn biết đáp án. Khi có nhu cầu sử dụng những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ cực kì băn khoăn rằng Như thế nào để gửi hàng đúng giờ và đáp ứng được chất lượng gói hàng cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ lược và tìm ra phương pháp phù hợp cho công ty của mình trong quá trình dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu ngày thì đến tay người nhận?
Vấn đề Gửi hàng đi Mỹ trong mấy ngày chịu chi phối bởi nhiều yếu tố không giống nhau liên quan đến chính phương thức chuyển phát bạn chọn lựa, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn lựa chọn, cũng như hàng hóa dùng dịch vụ. Trong trường hợp bạn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng thì sẽ chỉ mất thời gian không nhiều để sản phẩm của chúng ta được chuyển đến các thành phố lớn của Hoa Kì. Còn đối với những sản phẩm cồng kềnh, trọng lượng lớn hoặc hàng hóa đặc biệt được chuyển qua đường biển thì thời gian có thể dài hơn gấp vài lần.

Chính vì thế, tùy theo gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ bạn chọn, sản phẩm được chuyển đi Hoa Kì sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian dao động từ 6-7 ngày.
+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, sử dụng phương thức vận chuyển đường hàng không, địa chỉ nhận sản phẩm là các thành phố lớn: thời gian trong khoảng 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: chậm nhất 2 ngày.
Tuy nhiên thời gian gửi hàng trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn phụ thuộc không ít vào doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn, mặt hàng bạn gửi đisang Mỹ và chi phí bạn sẵn sàng chi trả.

 

 
2. Làm thế nào để sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ triệt để?
Như đã trình bày ở trên, vấn đề mấy ngày lô hàng đến Mỹ của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dùng còn phụ thuộc vào yếu tố mặt hàng, luật XNK của Mỹ. Vì thế, trong quá trình sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta nên để ý một vài tiêu chí sau:

+ Thứ nhất: nên tìm hiểu kỹ danh mục mặt hàng không được nhập cảnh vào Mỹ. Danh sách này thường trùng với mục cấm của quốc tế. Chúng ta có thể tìm kiếm trên google hoặc gọi đến những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta tin tưởng tư vấn.
+ Thứ hai: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Bạn nên lưu ý ghi đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không dùng biệt danh Do lúc giao hàng, khách hàng của bạn phải đối chiếu với nhân viên gaio hàng bằng giấy tờ cá nhân.
+ Thứ ba: cần đảm bảo quy chuẩn bao gói hàng hóa cẩn trọng. Với những mặt hàng là quần áo, vật dụng gia đình chúng ta cần chú ý mỗi lô hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi gói hàng không  nhiều hơn 20kg. Việc bảo đảm yêu cầu bao gói hàng hóa cẩn thận sẽ tránh việc phải xử lý rủi ro khi chuyển phát gây mất thời gian.

 

 

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.