Điều chưa bật mí của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
35

Vài năm trở lại đây, nếu lướt một vòng trên google ta sẽ dễ dàng tìm được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta những điều thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số bí mật không nhiều công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có không ít khách hàng cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình cần trả cao hơn nhiều so với mức giá niêm yết.
– Bất kì công ty mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Do hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh sách sản phẩm bị cấm thông quan của Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của luật pháp 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với những sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần Cập nhật ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra đất nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.