Bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và giá rẻ

0
40

Dạo gần đây, Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại những thành phố lớn tại Việt Nam đối với nước như Mỹ là vô cùng lớn. Mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ gói gọn những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu mà một lượng lớn nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có xu hướng tăng mạnh. Do Từ nhiều năm gần đây, dân số người Việt cư trú và hoạt động hay du học tại Mỹ là rất lớn và liên tục tăng lên, vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bè bạn, đối tác của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần không thể bỏ qua trong thị trường.

Dù sự giao thương giữa hai quốc gia đã dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, việc gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi tại Hoa Kì, có rất nhiều quy định nghiêm ngặt khi làm thủ tục nhập khẩu cho hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Tips hay gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và tiết kiệm.

Tips 1: Thực phẩm ưu tiên
Tips quan trọng hàng đầu trước khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại thực phẩm bạn định gửi, nên tìm hiểu kỹ xem thực phẩm bạn dự tính gửi có nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm, hạn chế chuyển sang Mỹ hay không, nếu bạn thực hiện tốt bước này, việc sử dụng dịch vụ của bạn sẽ giảm đi nhiều điều không may.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ thực hiện thủ tục thông quan nhanh hơn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Tuân thủ quy cách trong khi đóng gói
Yêu cầu khi đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải tuân thủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.