Ưu điểm và nhược điểm khi dùng Irelia đi rừng

0
116

Trong thị trường mua bán acc lol, Irelia là vị tướng chưa bao giờ mất đi vị thế “bá chủ” ở đường trên dù cho rất nhiều thể loại metagame đã từng trải qua. Cô nàng luôn mạnh mẽ, lao lên phía trước và là một tiền tuyến đáng tin cậy cho bất cứ đội hình nào. Ý Chí Của Lưỡi Kiếm đường trên hẳn ai cũng rõ. Nhưng nếu sử dụng ở vị trí đi rừng thì Irelia sẽ thể hiện ra sao.

Sử dụng Irelia đi rừng như thế nào?

  • Ngọc bổ trợ: Bạn có thể sử dụng Ngọc Tím tốc độ đánh, Ngọc Đỏ tốc độ đánh, Ngọc Vàng giáp cộng thẳng và Ngọc Xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp.
  • Bảng bổ trợ: Sử dụng bảng 18-12-0.
  • Nâng kỹ năng: Bạn có thể sử dụng W, E, Q, rồi theo tiến trình ưu tiên: R > W > E > Q.
  • Trang bị chính: Bạn hãy sử dụng Gươm Truy Tung với Phù Phép: Đồ Tể, Giày Bạc, (Cuồng Đao Guinsoo/ Tam Hợp Kiếm/ Găng Tay Băng Giá), (Giáp Tâm Linh/ Khiên Băng Randuin/ Giáp Liệt Sĩ), (Chùy Gai Malmortius/ Rìu Đại Mãng Xà/ Móng Vuốt Strerak).

Hãy tìm mua một acc có Irelia và đầy đủ các skill cũng như trang bị tại bán acc lm.

Ưu điểm khi Irelia đi rừng

Sát thương chuẩn kết hợp cực tuyệt vời với Phù Phép: Đồ Tể No Nê

Một khi Irelia đã “No Nê” thì lượng sát thương chuẩn sẽ được nhân đôi cùng với khả năng hút máu của  Kiếm Thuật Hiten (W) cứ mỗi 2 đòn đánh. Lượng sát thương chuẩn của Irelia là cực đau điếng với bất cứ đối thủ nào phải hứng chịu. Và đương nhiên, gấp đôi sát thương chuẩn còn khiến đối phương “thốn” hơn rất nhiều.

Làm choáng theo mục tiêu

Tại bán acc lm có nhiều vị tướng ở metagame hiện tại thường có các kỹ năng dạng lướt hoặc bay nhảy gì đó để né đi các kỹ năng định hướng. Tuy nhiên, Irelia có một kỹ năng làm choáng theo mục tiêu chỉ việc di chuyển chuột và nhấn nút. Đó chính là cô nàng đã có được một lượng khống chế đủ dài từ kỹ năng Nhát Chém Cân Bằng (E) nhằm áp sát mục tiêu.

Khả năng hồi phục tốt

Phù Phép: Đồ Tể No Nê có thể giúp cho Irelia hút lại gấp đôi lượng máu. Kết hợp với Giáp Tâm Linh, về cuối trận, Irelia sẽ không thể bị hạ gục một khi Kiếm Thuật Hiten (W) đang được kích hoạt. Một vị tướng có khả năng hút máu tốt cùng lượng CC ổn và giảm thời gian của các hiệu ứng khống chế bởi Nội tại …Irelia dường như có thể làm được mọi thứ.

Hãy đến với bán acc lm và tìm kiếm một acc có Irelia để có thể thực hiện đủ mọi skill

Nhược điểm khi Irelia đi rừng

Mặc dù cô nàng này có thể nhảy nhót tiêu diệt các quân lính liên tục với Đâm Kiếm (Q), nhưng nhìn chung đây cô nàng là mẫu tướng chỉ tập trung vào việc gây sát thương và hạ gục một mục tiêu đơn lẻ. Và dường như khi quá say máu tập trung vào một mục tiêu đã định trước, Irelia lại dễ dàng bị đối phương nhắm tới khi vẫn đang cố gắng bám víu vào con mồi. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là một chiến thuật tốt để tạo cơ hội cho đồng đội. Hãy đến với bán acc lm và tìm một acc Irelia nếu bạn muốn thử sức.

Mặc dù là một vị tướng phải tính toán cẩn thận ở những lần nhảy để tìm kiếm cơ hội lao vào giao tranh.  Nhưng cô nàng lại không có được khả năng mở đầu tốt. Chắc chắn cô nàng này sẽ gặp khó khăn với các vị tướng chống chịu. Khi mà lượng sát thương của cô chẳng thể xuyên qua nổi lớp giáp dày đặc của đối phương tỏng bối cảnh đó.

Irelia có thể coi là một vị tướng cực mạnh vào thời điểm cuối trận. Cô  nàng thường được sử dụng ở vị trí đường trên. Tuy nhiên trong một số trường hợp bất đắc dĩ ở những trận đấu thường, khi bị ép phải chơi vị trí đi rừng, Irelia vẫn hoàn toàn “thừa sức” đảm nhiệm tốt vị trí này. Hãy tìm mua một acc có Irelia tại bán acc lm và thử sức với nhiệm vụ này xem sao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here