Trần Quán Hy hạnh phúc khi làm bố

0
227

Theo Sohu trong buổi họp báo ra mắt album tổ chức ở Hong Kong mới đây, Quán Hy cho biết anh và Tần Thư Bồi chưa có kế hoạch làm đám cưới. “Kết hôn chỉ là một tờ giấy, quan trọng nhất là tình cảm chân thành”, anh nói.

tran-quan-hy-hanh-phuc-khi-lam-bo

Trần Quán Hy và con gái.

Quán Hy thổ lộ từ khi làm bố, anh sống tình cảm hơn, mỗi ngày của anh đều qua đi vui vẻ. “Nếu có điều gì không vui, chỉ cần nhìn thấy con gái là tự nhiên tôi mỉm cười, thế giới chẳng còn là gì nữa. Tôi muốn làm tròn trách nhiệm của người cha trong thế giới hỗn loạn này”, anh nói.

Quán Hy khẳng định anh không xấu xa như nhiều người nghĩ, nếu được người khác tôn trọng, anh sẽ tôn trọng lại. Anh ra mắt album để đáp lại tình cảm của người yêu mến mình chứ không phải vì tiền. “Tôi không cần ló mặt ra ngoài vẫn có thể kiếm tiền ở các công ty. Tôi hát vì niềm đam mê, vì có câu chuyện muốn kể cho mọi người”, nam ca sĩ nói.

* Tần Thư Bồi chụp ảnh thời trang

Trần Quán Hy và siêu mẫu Tần Thư Bồi công khai yêu nhau hồi tháng 5/2016 sau khi lộ ảnh ôm hôn trên phố. Con gái họ chào đời hồi tháng 3. Người mẫu sinh năm 1990 có sự nghiệp thăng hoa trước khi hẹn hò Trần Quán Hy. Cô từng diễn ở nhiều tuần lễ thời trang quốc tế, diễn nội y trong show của Victoria’s Secret. Người đẹp từng qua một đời chồng.

Quán Hy hơn bạn gái 10 tuổi, từng là ca sĩ, diễn viên có tiếng Hong Kong. Sự nghiệp của anh xuống dốc sau scandal lộ ảnh sex với loạt nữ diễn viên năm 2008. Những năm qua anh chủ yếu kinh doanh thời trang.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here