Tác giả hit ‘Đưa nhau đi trốn’ ra ca khúc cổ vũ yêu hết mình

0
293

Rapper 8x cho biết anh sáng tác ca khúc mới cách đây nửa năm. Qua nhiều tháng chỉnh sửa, anh và êkíp mới có phiên bản ưng ý nhất. Cũng như bản hit Đưa nhau đi trốn, Ta cứ đi cùng nhau được rapper Đen thể hiện phần rap. Linh Cáo hát.

* MV lời bài hát “Ta cứ đi cùng nhau”

Cặp tác giả thuộc giới underground cho biết ca khúc mới nói về việc nắm lấy cơ hội để yêu thương, sống hết mình trong hiện tại. Ca từ bài hát do đó có những câu như: “Em có muốn ngày nào đó mình ra khơi/ Anh sẽ đem những nhớ thương mà đóng thuyền/ Mình sẽ ra khơi trên một cánh buồm đỏ thắm/ Cuộc đời là đại dương, hai đứa mình thì nhỏ lắm…”.

“Hạnh phúc là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được trái ngọt”, rapper chia sẻ.

Tác giả Đưa nhau đi trốn - rapper Đen,

Tác giả “Đưa nhau đi trốn” – rapper Đen,

Rapper cho biết anh lấy cảm hứng sáng tác một phần từ thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, quê hương anh. Do đó, hai tác giả dự định quay MV tại Hạ Long. Anh cũng ấp ủ sáng tác một ca khúc nói về những ngày đầu bước chân vào âm nhạc underground.

Rapper Đen tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989. Năm 2015, anh ra mắt ca khúc Đưa nhau đi trốn. Bài hát đạt hàng chục triệu lượt xem trên YouTube, trở thành một trong những bản hit của năm. Với ca khúc này, Đen và Linh Cáo nhận được đề cử Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2017.Anh tiếp tục ra các ca khúc như Cô gái bàn bên, , Ghé thăm

Tam Kỳ

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.