Việt Nam có 2 khách sạn lọt top 10 những khách sạn tốt nhất thế giới

0
20

Giải thưởng Travelers ‘Choice Awards thường niên của TripAdivsor đã công bố Viroth’s Hotel tại Campuchia là nơi giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những khách sạn tốt nhất thế giới năm nay.

Vừa qua, danh sách 25 khách sạn đoạt Giải thưởng Travelers’Choice Awards thường niên của TripAdvisor đã được công bố với vị trí số 1 thuộc về khách sạn Viroth của xứ sở chùa tháp – Campuchia.

Viroth’s Hotel

Nằm ở phía Tây Bắc của Campuchia, khách sạn Viroth có thiết kế hiện đại với diện tích vô cùng rộng lớn, gồm 35 phòng nghỉ sang trọng, hồ bơi dài 20m, có spa, phòng tập thể dục và nhà hàng ngoài trời, mang đến một không gian vô cùng tuyệt vời và thoải mái cho du khách đến nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trong bảng xếp hạng này, Việt Nam có tới 2 khách sạn lọt vào top 10 khách sạn tốt nhất thế giới. Đó là Hanoi La Siesta Hotel & Spa và Hanoi La Siesta Hotel Trendy. Bên cạnh đó, Costa Rica cũng là quốc gia có tới 2 khách sạn lọt top 10 trong bảng xếp hạng lần này.

Hanoi La Siesta Hotel & Spa

Có thể thấy, việc đầu tư cơ sở hạ tầng để phục vụ cho các hoạt động du lịch ờ Việt Nam đang ngày càng được chú trọng, nhất là ở khu vực thủ đô. Đây là một bước tiến quan trọng để du khách quốc tế có cái nhìn chân thực hơn về các dịch vụ khách sạn ở Việt Nam.

Dưới đây là top 10 khách sạn tốt nhất năm nay do TripAdvisor công bố vừa qua:

  1. Viroth’s Hotel, Campuchia
  2. Tulemar Bungalows & Villas, Costa Rica
  3. Umaid Bhawan Palace Jodphur, Ấn Độ
  4. Hanoi La Siesta Hotel & Spa, Việt Nam
  5. Gili Lankanfushi, Maldives
  6. Hotel Belvedere, Italy
  7. The Nantucket Hotel & Resort, USA
  8. La Reserve Paris, Pháp
  9. Nayara Springs, Costa Rica
  10. Hanoi La Siesta Hotel Trendy, Việt Nam

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch hè 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.