Không cho con đi du lịch vì sợ ‘vướng chân’, mẹ bị chỉ trích

0
174

Một người mẹ 3 con ở Anh đăng bài lên Mumsnet chia sẻ ý định đi du lịch cùng chồng và hai người con lớn. Còn người con nhỏ nhất mới 2 tuổi, cô quyết định để bé ở nhà và nhờ bà ngoại trông giúp.

“Như vậy, chúng tôi có thể dẫn hai con lớn tới các công viên giải trí, công viên nước mà không phải cử ai đó ngồi trong xe trông đứa nhỏ. Chúng tôi sẽ được thư giãn nhiều hơn quanh bề bơi. Hai đứa lớn nhà tôi đã biết bơi rất thạo”. Người mẹ cũng tâm sự rằng ý định của cô bị bạn gái của anh trai chỉ trích. Người này đã gọi hai vợ chồng là “những ông bố bà mẹ ích kỷ”.

Không tin mình là người mẹ ích kỷ chỉ vì để con nhỏ ở nhà, cô đã quyết định tham khảo ý kiến của người dùng mạng. Không ngờ người mẹ phải nhận một cơn bão chỉ trích, News đưa tin ngày 2/2.

Một bà mẹ Anh đã bị chỉ trích vì muốn bỏ bớt con ở nhà do sợ vướng chân. Ảnh: News.

Một bà mẹ Anh đã bị chỉ trích vì muốn bỏ bớt con ở nhà do sợ vướng chân. Ảnh: News.

Bài đăng của cô nhận được phản ứng trái chiều. Nhiều người khẳng định hai vợ chồng đã quá ích kỷ. “Dù gì con bé cũng là một thành viên của gia đình”, “Tôi ghét nghĩ đến cảnh cả gia đình đi du lịch và bỏ quên ai đó ở nhà”, “Bạn sẽ ăn nói thế nào khi đứa nhỏ lớn lên và biết chuyện này”, bình luận để lại.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ ý định của người mẹ. “Đứa trẻ còn nhỏ, chuyến đi có thể khiến nó mệt”.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here