Giỏ quà Tết của khách sạn 5 sao ở Sài Gòn

0
168

Món quà mừng năm mới là điều không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về, để người thân, bạn bè chúc nhau với mong muốn trong năm sẽ có nhiều điều suôn sẻ và tốt lành. Khách sạn Equatorial TP HCM đã chuẩn bị bộ sưu tập quà Tết mới với các sản phẩm được chọn lọc kỹ như lời chúc xuân “Như ý – Thịnh vượng – Châu báu”

Gói quà Như Ý có giá 1.768.000 đồng.

Gói quà Như Ý có giá 1.768.000 đồng.

Gói Như Ý mang ý nghĩa may mắn, vạn điều suôn sẻ trong năm mới với các sản phẩm cao cấp như rượu vang Tây Ban Nha, các loại bánh mứt được chế biến thơm ngon như đu đủ và hạt sen sấy. Chocolate đồng tiền vàng sẽ thêm phần ý nghĩa cho lời chúc sung túc.

Gói quà Thịnh Vượng có giá 2.098.000 đồng.

Gói quà Thịnh Vượng có giá 2.098.000 đồng.

Gói Thịnh Vượng là giỏ quà được gói sang trọng trong rổ mây đỏ với các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho các thành viên trong gia đình. Trong đó có rượu Chile, trà xanh hảo hạng, cà phê mạch nguyên chất và các loại bánh mứt như mong muốn cho một năm mới đủ đầy.

Gói Châu Báu có giá 2.328.000 đồng.

Gói Châu Báu có giá 2.328.000 đồng.

Châu Báu là hộp quà màu nhung đỏ, bên trong có rượu và các loại bánh từ các thương hiệu nổi tiếng như món quà quý dành cho đối tác, người thân và bạn bè thân thương nhất trong dịp xuân về.

Theo đại diện khách sạn, các giỏ quà Tết năm nay được chú trọng đến mẫu mã, chất lượng và thời gian bảo quản lâu dài cho sản phẩm. Trong đó, khách sạn sử dụng những sản phẩm nhập khẩu nhằm nâng cao giá trị và chất lượng của giỏ quà Tết (cà phê mạch nhập khẩu từ Pháp, trà từ Anh, bánh Pháp, chocolate Thụy Sĩ, vang Chile).

Kim Ngân

Khách sạn Equatorial TP HCM

242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP HCM

Website xem tại đây – Điện thoại: 028 3839 7777

Đặt hàng tại đây.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.