Cố tình để nước cuốn trôi – trò mạo hiểm kinh dị ở Brazil

0
337

Pedra Que Engole (tên gọi khác là Tảng đá nuốt chửng) là điểm đến đang thu hút rất nhiều du khách ưa mạo hiểm và các trải nghiệm kinh dị khi tới Trindale, Rio de Janeiro, Brazil.

Tảng đá này nằm bên cạnh một thác nước nhỏ. Chỉ cần đưa người lọt vào khe nhỏ nằm dưới tảng đá, bạn sẽ bị dòng nước cuốn trôi xuống dưới và biến mất không để lại dấu vết. Thoạt nhìn, nhiều người đã tỏ ra kinh sợ trước sự “bốc hơi” của du khách.

Tuy nhiên, trải nghiệm này không nguy hiểm đến tính mạng như những gì bạn thấy. Những người bị nước cuốn sẽ trượt xuống một hang động nhỏ bí mật nằm ngay phía dưới. Hang rộng đủ chứa 4 người. Do đó, khi nhìn từ phía trên, bạn cứ ngỡ người chơi sẽ bị dòng nước cuốn đến một nơi vô tận. Nhưng thực tế, họ chỉ trượt xuống một địa điểm khác cách đó không xa.

Nhiều du khách cho biết, hang này chứa đầy nước. Khi bị trôi xuống đây, bạn chỉ cần hít một hơi thật sâu và bơi phía dưới tảng đá để thoát ra ngoài. Không ít người đã thử trò chơi mạo hiểm này 3-4 lần.

Trải nghiệm này được đánh giá là mạo hiểm, kinh dị nhưng ấn tượng và đạt 4,5/5 sao trên TripAdvisor. Tuy nhiên nhiều người chơi cũng để lại lời khuyên rằng trò này không phù hợp với người yếu tim, không biết bơi hoặc quá béo (vì sẽ không lọt khe và kẹt giữa tảng đá).

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here