Chụp ảnh bán nude trên núi tuyết – xu hướng mới của du khách

0
202

Những bức ảnh bán khoả thân của các du khách trẻ khi tới thăm đỉnh núi Oberland, Thụy Sĩ đang được chia sẻ rộng rãi trên Instagram. Hình ảnh được chụp ở độ cao 3.466 m so với mực nước biển này đang là trào lưu mới cho du khách khi tới trượt tuyết, 20 Minuten đưa tin ngày 22/9.

chup-anh-ban-nude-tren-nui-tuyet-xu-huong-moi-cua-du-khach

Thử thách chụp ảnh bán khỏa thân.

Trào lưu khoả thân chụp ảnh, đầu đội mũ len bắt đầu từ thử thách chụp ảnh ở điểm du lịch hút khách do Ranveer Singh, diễn viên nổi tiếng của Bollywood đưa ra. Thử thách có tên gọi là Top of Europe.

Năm 2016, Singh đã đăng một bức ảnh trên trang Facebook cá nhân, thu hút sự chú ý từ dư luận. Trong bức ảnh, anh chụp cùng với một nhóm phụ nữ không mặc áo ở Jungfraujoch, Thụy Sĩ.

Tới năm 2017, du khách tiếp tục được yêu cầu khoả thân để tham gia chụp ảnh, phụ kiện duy nhất là một chiếc mũ. Bickel, đại diện công ty đường sắt Jungfrau, cho biết, yêu cầu này không quá khó. “Du khách thường mua mũ với dòng chữ Thuỵ Sĩ trong các cửa hàng lưu niệm trước khi bắt tàu tới đỉnh núi”.

Vài năm trở lại đây, mặc bikini hay khoả thân chụp ảnh ở núi tuyết không còn là hình ảnh xa lạ với nhiều du khách. Đầu năm 2017, nhiều du khách nữ trong trang phục bikini màu sắc đa dạng đã biến lễ hội BoogelWoogel ở Nga trở thành một trong những sự kiện trượt tuyết “thú vị nhất thế giới”.

Tháng 4/2016, hơn 1.000 người mặc bikini trượt tuyết ở khu Rosa Khutor resort, Sochi, Nga, làm phá vỡ kỷ lục thế giới về số người mặc bikini cùng trượt tuyết đông nhất thế giới năm 2013.

Video nhiều du khách ăn mặc mát mẻ trượt tuyết trên núi ở Nga. Nguồn: Youtube.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here