VinaPhone tăng trưởng nhờ bỏ vốn vào âm nhạc

0
108

Chọn đầu tư vào âm nhạc, các chương trình do VinaPhone tổ chức vừa qua đều nhận đc sự mê say đặc thù của bạn teen. https://dangky3g4g.com/tin-tuc-vinaphone/

nếu như có EDM, VinaPhone sở hữu những ngôi sao quốc tế tới VN thì với cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone làm ra mảnh đất để những mê say âm nhạc sở hữu điều kiện trở nên ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc sở hữu nhãn hiệu “by VinaPhone” liên tiếp được tổ chức sở hữu quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm cho VinaPhone trở nên công ty được lòng người trẻ, trở thành dòng tên uy tín gắn liền mang trào lưu âm nhạc hiện đại tại nước ta.

Truyền cảm hứng cho các ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc sôi động dành cho người Việt trẻ dưới hình thức ban nhạc, được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận được sắp 500 sổ sách đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã đc lựa tậu từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào đến các vòng chung khảo khu vực và cuối cộng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc. https://dangky3g4g.com/ban-sim-data-toc-do-cao-tang-60gb-data/

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã đón tiếp các band nhạc vô cùng trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên tới giáo viên, bác sĩ và nhiều các thể loại âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua ko dài nhưng lại trong gần 2 tháng có 3 vòng thi, chương trình đã trở thành sân chơi thực thụ giá trị cho những ban nhạc Việt. Tôi rất xúc động và tự hào khi được đồng hành cùng VinaPhone, cộng những ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư mang tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá thương hiệu bằng phương pháp mang lại các sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho các thanh niên. Để khiến đc điều ấy, ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng cao dịch vụ để khiến cho hài lòng những khách hàng hiện mang, VinaPhone đã tạo lên ấn tượng mạnh trong cùng đồng bằng những chiến lược có tính khác biệt, làm ra các cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh nhãn hiệu.

Năm 2016, VinaPhone đứng đồ vật 9 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất nước ta do doanh nghiệp tư vấn chiến lược và nhìn nhận nhãn hiệu Brand Finance bình chọn. Sau một năm, nhà mạng này đã đạt địa điểm trang bị 8 mang giá trị hơn 314 triệu USD và trở nên nhãn hàng phát triển mạnh nhất, khoảng 11% giá trị so mang năm 2016. Trong báo cáo vừa qua của AC Nielsen, điểm mê say và mức độ gắn bó của khách hàng đối mang nhãn hiệu nâng cao đáng kể, nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here