Priv đối với phụ kiện đi đi kèm là duy nhất sản phẩm hoàn toàn mới lạ với khách hàng BlackBerry

0
149

Có thi thoảng cảm nhận đặc biệt hơn rất nhiều so sánh với trải nghiệm sử dụng thành phẩm. Cái cảm giác dùng duy nhất cái gì đó khác biệt so cùng phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ thiết kế khách hàng ưng ý, đặc biệt là những khách hàng smartphone ở phân khúc điện thoại hạng sang. Sẽ khá khó khăn để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Bàn phím Priv, leap ra để giải đáp tin nhắn hoặc điện thoại di động khi bạn đi trong một tòa nhà, hay trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có khả năng thấy rằng phân khúc đẳng cấp này được Ra mắt nhưng chưa đích thực vừa lòng với mức giá, có thể thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry cho nên duy nhất cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều bạn ko thấy bởi màn hình mặt kính trượt kiểu BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới di động̣ hiện đại thật sự đã khiến mất đi tính sáng tạo của tất cả bất kỳ nhà sản xuất. Thay do giới thiệu ra các khác biệt về kiểu dáng, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar và tất cả vật liệu tổng hợp khác. tất cả sản phẩm đầu ra không xa đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về thiết kế, dù tiện hơn, và bất tiện hơn thì thiết kế nắp trượt vẫn là lý vì chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Dùng màn hình cong tràn ra hai bên, xu hướng màn hình mặt kính mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm nhận gọn gẽ hơn so sánh với kích cỡ thật kiểu cũ nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình mặt kính này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị cùng khung màn hình mặt kính bị bẻ cong quá gắt, tạo ra một khoảng trống nhỏ sẽ sản xuất tay người dùng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong cách của blackBerry Priv, leap so sánh với phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi truyền thống, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền với hình dáng ngoài nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì khách hàng có khả năng chi tiết gần như tất cả các phụ tùng cần thiết như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là một trong các phụ kiện có khả năng dùng cho BlackBerry Android.

Trên thực hư, bất kể chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình nên nhược điểm trên là không quy mô rộng, thế nhưng nếu Priv, leap trải nghiệm màn hình cảm ứng cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là cách thức dùng màn hình mặt kính cong xu hướng này. làm của Priv, leap không tôn được nét sang trọng của màn hình cảm ứng cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không có gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe thông tin về duy nhất chiếc điện thoại Android thiết kế kiểu Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, sử dụng màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại di động dẫn đầu của BlackBerry sử dụng phần mềm này. cùng hệ toàn bộ hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều chức năng tiện lợi và đặc trưng của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Bên cạnh đó, Blackberry Priv, leap cũng được trợ giúp chuẩn kết hợp 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và đa năng NFC. máy có 1 cổng micro USB dùng để sạc cũng như chép nội dung và duy nhất pin 3410 mAh.

Camera Blackberry Priv, leap

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh mức tiền cao về năng lực chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry Priv, leap đã có sự đổi mới. camera chính của máy có độ phân giải 18MP được bố trí hơi lồi ở nắp lưng và được bảo vệ bằng một vòng kim loại xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được đa năng nhiều chức năng tư vấn chụp ảnh: kỹ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng chính thức khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn tất cả người sử dụng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng kim loại

Độ tái cho màu tốt, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hay đối tượng đang chuyển động đều ổn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

>>> Trong số mọi dòng Blackberry đây cũng từng được biết đến là duy nhất phân khúc mức giá rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng di động̣ bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry đông đảo và đang dạng về mức giá mua.

Camera trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của tất cả các dòng di động̣ đẳng cấp lúc này. tuy nhiên, Blackberry vẫn tích hợp chức năng chụp ảnh selfie góc rộng (Panoramic Selfie) tuy nhiên chất lượng ảnh chỉ là tạm được vì độ phân giải thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here