Những chiếc điện thoại mới của BlackBerry đó là phiên bản Android nổi trội KEYone

0
50

Sản phẩm mới nhất của BlackBerry được công bố chính thức ở Mobile World Congress 2017, nhưng thời điểm mở cung cấp của nó liên tiếp bị lùi lại. Lý bởi cho sự trì hoãn này của BlackBerry sở hữu liên quan đến lỗi cần xử ký cổ phiếu. Theo Steve Cistulli, Chủ tịch của TCL, họ cần thời hạn để thăm dò thị trường điện thoại vốn đổi mới khá chóng mặt trong thời gian cạnh đây, qua đó mới chọn được thời điểm thích hợp nhất để mở cung cấp keyone, motion.

>> Phân khúc keyone, motion được nhắc đến như một điều mà tương đối nhiều tất cả các fan BlackBerry, phân khúc mới này đã mang về nhiều giá trị cho BlacBerry Android. Chiếc blackberry keyone giá bao nhiêu trang bị mức giá khá ổn bây giờ,

Sau quãng thời gian dài để người sử dụng đợi đợi, cuối cùng BlackBerry cũng đã chuẩn bị cung cấp sản phẩm tuyệt vời nhất trong năm 2017 của chính mình. Cụ thể, ngày 05/5 tới, keyone, motion sẽ chắc chắn được lên kệ tại cửa hàng Anh. Chiếc điện thoại di động này cũng sẽ được phân phối ra ở Mỹ, Canada và tất cả các nước châu Âu khác xung quanh thời điểm này. TCL tự tin rằng đầu tháng 5 sẽ là thời điểm tuyệt vời để họ có thể hết mức hoá lợi nhuận từ keyone, motion. Bằng chứng cho điều đó là trong thời gian vừa qua, các phản hồi dành cho chiếc di động̣ hiện đại nhất của BlackBerry là hết sức tích cực. keyone, motion đã được cung cấp một các bước tiến hành nhanh chóng nhất có thể và đạt sản lượng vượt xa dự trù ban đầu.

Nhà cung cấp Clove ở Anh đã cho phép người sử dụng đặt hàng trước sản phẩm BlackBerry keyone, motion với mức mức tiền 499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng (đã trong đó VAT). do là chiếc máy tuyệt vời nhất của BlackBerry nên mức giá mua khởi điểm 499 bảng này dành cho keyone, motion cao hơn mức 275 bảng của DTEK 50 và 475 bảng của DTEK 60. mọi sản phẩm keyone, motion được bán trong đợt này là mẫu điện thoại quốc tế, và màu đen là lựa chọn duy nhất.

>> Chiếc điện dành cho fan Dâu Đen đích thực hiện tại chỉ sở hữu thể là blackberry motion 2 sim giá bao nhiêu, duy nhất phiên bản thú vị và cực kì nổi bật của BlackBerry. Nó khá giá trị trong việc xử lý tất cả việc làm, chơi game trung bình, hỗ trợ kết nối đa đạng, mọi cổng kết hợp hỗ trợ xịn đa. trải nghiệm với keyone, motion là điều khá mới mẻ và tuyệt vời.

keyone-limited-black-1

Nói lại về thông số của BlackBerry keyone, motion, máy móc đang chạy trên nền vi xử lý Snapdragon 625, tốc độ 2 GHz, RAM 3GB và dung lượng bộ nhớ trong 32GB. máy trang bị màn hình mặt kính 4.5 inch Full HD cùng tỉ lệ 3:2, viên pin bộ nhớ 3,505 mAh, bộ đôi máy ảnh 12MP và 8MP. Về các điểm đặc biệt trên keyone, motion, nó có thể ghi hình 4K, chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat với sự bổ sung mọi chương trình phổ của BlackBerry là HUB và DTEK. đặc biệt hơn cả, keyone, motion vẫn giữ lại Phím bấm QWERTY kiểu cũ, thứ đã làm ra bản sắc của BlackBerry trong suốt các năm qua.

Ngoài ra, phím giải pháp (Space) trên Bàn phím cũng được tích hợp cảm biến vân tay. keyone, motion chính là máy móc đi tiên phong có cảm biến vân tay ở nút Space (tất nhiên rồi bởi đây là công cụ thay thế điện thoại hiếm hoi có Bàn phím QWERTY vật lý). bởi 3 nút điều hướng và Bàn phím được tách ra khỏi màn hình cảm ứng nên không gian hiển thị trên màn hình khá rộng rãi.

Phím bấm của keyone, motion cũng được tích hợp đèn nền tảng tương trợ người yêu thích BB dễ bấm trong đêm. Tuy vậy, nếu đã quen với Bàn phím ảo thì bạn sẽ khá khó chịu với Phím bấm cứng trên vì size tất cả nút (theo đánh mức tiền của PhoneArena) là hơi nhỏ, tuy nhiên sau khi thiết kế quen rồi thì quý khách sẽ thấy nó khá dễ bấm, nếu đạt “chuyên môn” cao hơn nữa thì các bạn hoàn toàn có thể bấm cùng tốc độ cực kỳ nhanh mà không bị bấm nhầm.

Phần mềm

Giống như các công cụ thay thế BlackBerry khác, keyone, motion được tích hợp những khả năng bảo mật cao vào trong nhân của Android, chương trình DTEK tư vấn khách hàng kiểm soát tình trạng bảo mật trên máy. công cụ thay thế cũng trang bị BlackBerry Hub, là nơi tổng hợp các kết nối, liên hệ của người dùng. đúng keyone, motion nhắm đến đối tượng doanh nghiệp nhiều hơn là người dùng phổ thông.

keyone-limited-black-3.

>> Đây là các phân khúc tầm cao đang có mặt ở Việt Nam, chiếc keyone, motion đang được phân phối cùng mức mức tiền từ 7tr -> 13tr đây là một mức mức tiền trang bị thể được cạnh tranh cùng nhiều mẫu code khác. cùng video blackberry keyone bạn sẽ đơn giản hiểu hơn chiếc điện thoại Android này. Chiếc keyone, motion thật sự đẫ tạo nên sự khác biệt dành người dùng BlackBerry Android trong nhiều năm qua mong đợi.

Em xin phép nói đôi lời về trạng thái của em trước khi mua keyone, motion, như để quảng bá gần như tất cả các anh chị biết em đứng trên góc nhìn nào để giám sát keyone, motion. Thật ra từ trước tới nay em sở hữu chi tiết qua những bài viết trên diễn đàn tinhte, nhưng mà thú thật là các bài viết bài Nhận xét bên đó cùng em là rất ít mức tiền trị biết thêm, quý khách nhìn sản phẩm như một máy móc thư giãn đa phương tiện, nhưng em lại xem chiếc BB thuần túy là một chiếc điện thoại.

Không tương đương với gần như tất cả các anh chị trên diễn đàn, Em hoàn toàn không trang bị chút gì tình yêu với BB cả, hai năm về trước em trang bị tình cờ mua chiếc Blackberry đi tiên phong chính là Classic và từ đó em thích cái Phím bấm của Blackberry. Và chỉ dừng ở mức thích thôi, không yêu không thương không Fan hâm mộ gì cả, em chỉ là duy nhất người tiêu dùng bình thường.

Trước khi mua keyone, motion, em trải nghiệm BlackBerry Passport Silver, nên em xin phép so sánh sánh chính thức tuy nhiên cái mà PP chưa đáp ứng được mong muốn của em, và so cùng PP thì keyone, motion đã khiến được gì tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here