l03 Khởi đầu quý II năm 2018: Bitcoin Cash tăng lên 137%, ETH tăng 86% & XRP tăng 83%

0
117

thị trường tiền tệ digital đang thể hiện một viễn cảnh khá triển vọng trong quý II, với tâm lý tích cực từ nhà investment đang quay trở lại thị trường. Bitcoin vừa chạm đỉnh 9.755 đô la trong tháng Tư này và có thể sẽ sớm phá vỡ ngưỡng 10.000 đô la. Đồng tiền phát triển gần 42,84% từ mức giá thấp nhất kể từ đầu quý II, có vẻ giống như một giấc mơ hồi phục dành cho giới nhà investment trung bình. Thế nhưng, tính đến nay nhiều đồng tiền số khác đã vượt hiệu suất trong quý II của Bitcoin.

XEM THÊM
===> Thông tin tiền mã hóa
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-tong-hop-bitcoin-btc/
===> Tin Ethereum

Theo dữ liệu trong bảng dưới đây, đối thủ BTC Cash (B-cash) của BTC đã đạt mức lợi nhuận ấn tượng với khoảng tăng trưởng 132%, đẩy giá lên trên 1500 USD lần số 1 kể từ giữa tháng Hai. ETH ghi nhận con số lợi nhuận tích cực đến hơn 86,67%, dừng ở mức ngay trên 684 $. Đừng quên Ripple nhé, đồng tiền tăng 83% so với ngưỡng thấp nhất hồi đầu quý II. Litecoin cũng đã cho thấy sức mạnh của LTC với động thái tích cực, đánh dấu mức phát triển 38% tính từ đầu quý II.

những con số thực sự khủng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần “trùm tiền số” – Bitcoin phá vỡ ngưỡng 10.000 USD vì như vậy thế trận có thể sẽ chuyển đổi. 10.000 đô la là một rào cản tâm lý rất lớn đối với Bitcoin, và rất có thể rào cản này sẽ bị công phá một lần nữa.

Tuy nhiên, xét từ quan điểm kỹ thuật, có một vài vùng kháng cự sẽ thử thách BTC. Nhìn vào biểu đồ, đồng tiền có thể sẽ gặp vùng kháng cự quanh mức 9.800 đô la – 10.200 đô la. nhưng động thái đi lên 10.000 USD có thể gây bùng nổ và mở đường tới mốc 15.000 USD. các nhà đầu tư chỉ báo (các người vạch chiến lược dựa trên PTKT) nên cân nhắc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin, RSI đang tăng dần đến vùng quá mua quanh mức 70. các trader nên thận trọng với các mức giá tiếp cận ngưỡng kháng cự trong khi RSI tiến gần sát vùng vượt qua mua. Đợt pullback lành mạnh sẽ là cơ hội lý tưởng để RSI “giãn” dần & chuẩn bị cho lợi thế tiếp theo.

Trước động thái giá tăng trưởng, Bank investment Goldman Sachs đã tuyên bố hành động tuyển mộ một chuyên gia giao dịch chứng khoán nhằm hỗ trợ công ty hoạch định chiến lược đầu tư tài sản kỹ thuật số mới. các tin đồn về sự tham gia của những tổ chức lớn dường như đang trở thành hiện thực, mang đến niềm khích lệ cho các nhà investment tài sản mã hóa dài hạn rằng những “tay chơi” lớn đang tìm cách Gia nhập vào market. Tin tức này chắc chắn sẽ khuấy động cuộc thảo luận trước đây về việc liệu Goldman Sachs có sắp xếp một khu vực giao dịch tiền mật mã OTC dành cho khách hàng hay không. Cho tới nay, việc đặt bàn GD tiền mật mã vẫn không có trong kế hoạch của Goldman Sachs, nhưng có phải sẽ luôn như vậy? Với sự tham gia dẫn dắt bộ phận tài sản digital của Justin Schmidt, có thể nói Goldman dường như đang thực hiện bước tiến đó nhưng bây giờ công ty vẫn phủ nhận mọi dự định nói trên.

NASDAQ đã xác nhận tán thành tiền tệ digital một lần nữa, đồng thời đưa ra một biểu hiện rõ ràng cho thấy việc thế giới chấp thuận thực tại này chỉ còn chủ đề thời gian mà thôi. Đối với những nhà investment tiền mật mã, đây là một biểu hiện của lòng tự tin; & theo Mike Kayamori – đồng sáng lập sàn Quoinex – “các token mã hóa sẽ mở rộng phạm vi từ tiện ích tới an ninh và ngành công nghiệp sẽ tự nhiên mở rộng hơn nữa”. Trái lại, David Yue – Quản lý đối tác tại Meredith Capital thể hiện thái độ ít lạc quan hơn: “Tôi nghĩ sự có mặt của tên tuổi lớn như NASDAQ trên thị trường sẽ giúp tiền tệ mã hóa khôi phục, tuy nhiên theo tôi các bạn vẫn đang dõi theo SEC nhiều hơn”.

Tuy nhiên, nhiều trader tin rằng chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khốn đốn khi nói đến market bear (xu thế sụt giảm), tuy nhiên thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng sụt giảm có bị phá vỡ hay không. Nếu BTC có thể vượt ngưỡng 10.000 đô la và tiếp tục chiều hướng đi lên để chạm mốc 12.500 đô la, khả năng market bull (xu thế tăng) sẽ lớn hơn nhiều.

Nhìn chung, tâm lý trader trên market đang khá tích cực & các yếu tố cơ bản liên tục được cải thiện cũng như gia tăng lên niềm tin của nhà investment. Tính tới thời điểm hiện nay, tình hình dường như đang “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua thú vị tiến xa hơn đến quý II năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here