Khi 1 vài mẫu BlackBerry Z10, Q10 cần bao da thì chào mừng tới TGBB

0
42

Trong rất nhiều sự lựa chọn thì BlackBerry q10, z10 đích thực là một trong các sự lựa chọn tốt nhất. model này được biết đến với tên gọi Onyx hay Bold2 từ giữa năm 2009, là chiếc điện thoại thứ hai nối tiếp 9000 trong dòng Bold của hãng thật sự đã khiến hài lòng hầu hết tất cả khách hàng, thậm chí cả các người khó tính nhất.

>> Trong những dòng máy được BLACKBERRY ra mắt thì sở hữu BLACKBERRY q10, z10, cùng các điểm nhấn về thiết kế nhiều người đã tự kiếm cho mình một chiếc tai nghe blackberry Q10 đây là duy nhất lỗi cần xử ký mà nhiều người tiêu dùng đang tìm cho mình duy nhất chiếc bao da rẻ nhất.

BLACKBERRY q10, z10 cùng sản xuất gọc

BlackBerry q10, z10 và Curve 8900 là hai trong số các chiếc điện thoại đơn giản nhất của BlackBerry bây giờ có cùng dài 4,39 inch và lớn rộng lớn 2,36 inch. q10, z10 dày 0,56 inch với khối lượng 121,9 gam (tính cả pin). body q10, z10 không kém kém gì duy nhất “siêu mẫu” như Curve 8900.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

BLACKBERRY q10, z10 chụp hình camera 3.2 điểm ảnh

Nếu không xét đến bất kỳ đặc điểm bên ngoài thì BlackBerry q10, z10 rất giống người tiền nhiệm của nó (Bold 9000) với đầy đủ tất cả khả năng kết hợp như 3G, Wi-Fi, Bluetooth 2.0, GPS…
màn hình mặt kính 2,6 inch half-VGA (480 x 360 pixel), camera 3.2 megapixel, tốt hơn so với máy ảnh kiểu cũ của dòng Bold (2.0 megapixel).

>> Khi mà tất cả mẫu bao da dành cho BLACKBERRY không còn làm việc nữa, các chiếc bao da được nhập về đông đảo, được cung cấp và gia công bởi tất cả các xưởng ngoài. Chiếc tai nghe blackberry z10 được bán ở 1 vài shop với hình thức khá đẹp, nguyên liệu được đánh giá cao.

Pin dung lượng cao: tích hợp cho q10, z10 loại pin bộ nhớ 1.500 mAh đủ để đàm thoại trong 6 giờ và đặt máy chế độ chờ trong 21 ngày. Qua các con số như trên, nhà lớn mạnh khẳng định q10, z10 là chiếc điện thoại sở hữu thời lượng pin lớn nhất trong các mẫu BlackBerry tính đến thời điểm Lên kệ.

Chất lượng cuộc gọi: BlackBerry q10, z10 có chất lượng giọng nói khi đàm thoại di động được đánh mức giá khá nhiều. một vài thử nghiệm đã được thực hiện để đánh giá khả năng tối ưu hóa tiếng động của q10, z10, và hiệu quả thật thu được đã khẳng định ổn định cuộc gọi là duy nhất ưu điểm nữa của q10, z10.

ROM trong đạt bộ nhớ 256MB, kèm theo duy nhất memory ngoài 2GB (microSD). Khe cắm thẻ được đặt khá thông minh, có thể đơn giản tháo lắp thẻ mà không cần gỡ pin. dung lượng thẻ nhớ tối đa mà q10, z10 hỗ trợ lên đến 32GB.
phần mềm chạy trên q10, z10 là phiên bản BlackBerry OS  5.0.

blackberry-z10-trang-box

Thời điểm này, máy BlackBerry q10, z10 mới chắc chắn trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB q10, z10 đang được cung cấp trên thị trường là thiết bị truyền thống và được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” duy nhất quy trình tỉ mỉ và hoàn hảo cách làm mấy, thiết bị Renew không bao giờ sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như thiết bị zin mới trăm phần trăm. Và trên thị trường còn một số máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những máy này không dùng được giải pháp của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là vì máy được thiết kế lại và báo mất.

>> Các chiếc BLACKBERRY q10, z10 luôn đem đến nhiều động lực quy mô rộng dành cho người yêu thích BB, phân khúc giá rẻ này luôn khơi gợi các kí ức về những dòng blackberry limited với mức mức tiền vừa đủ, bên cạnh đó nó lại rất hợp lý cùng đội tượng này để sở hữu thể mang lại sự sành điệu và tinh tế hơn cho người dùng.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong những cửa hàng cung cấp điện thoại BlackBerry dẫn đầu ở TP.HCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry q10, z10 chính hãng mới trăm phần trăm. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không cung cấp nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy bán bảo hành 3 đến 12 tháng, đi đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. ngoài ra, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, khách hàng còn được dán màn hình cảm ứng, đi cùng bao da và ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng ko tính tiền trên toàn quốc cho những khách hàng ở nơi xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here