Cách thông cống nghẹt tận nơi dễ chơi chỉ việc nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh đc rung mình

0
177

Ở TP sài gòn có hai nỗi khổ: 1 kẹt xe, 2 kẹt cống. chỉ cần nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh đc rung mình. thời điểm ngày hôm nay xin chia sẻ cùng mỗi cá nhân những cách thông cống nghẹt tận nơi đơn giản nhất thường được sử dụng bởi công ty thong cong nghet thành phố sài thành Net

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

Cách thông cống nghẹt bằng… móc treo quần áo:

Sử dụng móc treo ăn mặc quần áo thông cống

đây là một cách đơn giản hơn nhiều nhưng kết quả lại đến không ngờ. Bạn duổi thẳng móc ăn mặc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu làm sao cho tạo nên đầu móc. kế tiếp bạn sử dụng chiếc móc này móc qua ống nước, bồn cầu bị tắc nghẽn và lôi các rác rưởi nằm Trong số đó ra. Đây thường đc gọi là cách thức “câu mồi. Khi đã hoàn thành công việc của mình   thông nghẹt cống tại đà nẵng   hãy xả ống bằng nước nóng để giúp đỡ làm sạch ống.

Sử dụng nước hâm sôi để thông cống nghẹt

Sử dụng nước hâm nóng để thông cống nghẹt

nói theo một cách khác đây chính là mẹo dễ nhất mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được and cũng là một cách làm không mất giá thành. Bạn chỉ cần đun một ấm nước thật đầy rồi tiếp đến đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước nóng hoàn toàn có thể “phát huy tác dụng”.

Sử dụng bột nở (nở (baking soda) & dấm

Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh and 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc.

Nó sẽ giúp “dọn sạch” các thứ vướng bận rộn trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. 1 cách làm khác mà bạn cũng có thể áp dụng chính là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi tiếp nối mới đổ dấm.

Một biến thể khác là sử dụng muối and bột baking soda. Cả hai chiến thuật đều sở hữu hiệu quả đồng nhất.

tham khảo thêm bài viết: cách thông cống bằng badking soda hay bột thông cống

 

thông cống nghẹt thành phố sài thành bằng Baking Soda

 

  hút hầm cầu tại đà nẵng Sử dụng nước rửa bát để thong cong nghet.

Đây cũng chính là một phương thức trọn vẹn không tính phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi tiếp đến đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có khả năng như 1 chất bôi trơn giúp loại sạch các cặn bẩn. sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất công việc.

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước để thong cong nghet

bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có công dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có chức năng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước bảo đảm lau chùi môi trường thiên nhiên. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo đảm an toàn cho môi trường xung quanh xanh nhà bạn!

Sử dụng máy hút bui đa-zi-năng để thong cong nghet sai gon.

Nếu nhà bạn có cái máy hút bụi đa năng (hút đc cả chất lỏng) thì đó chính là 1 trong công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tiến hành công việc thông ống nước. thứ nhất, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. tiếp nối bạn hãy bọc ống hút cảnh giác để hạn chế bị hư hại trong quá trình sử dụng. nỗ lực bịt miêng ống một cách kín đáo nhất có thể rồi kế tiếp cho ống hút vào trong ống nước & bước đầu thực hiện công việc thông ống

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here