B2 Giá bitcoin hôm nay (13/4): Trong 7 ngày market tăng lên thêm 22,2%

0
56

Vào gần cuối ngày hôm qua giá BTC đã đột ngột tăng mạnh, theo Coinmarketcap tỷ giá BTC hôm nay (13/4) vào 9h50 sáng ghi nhận được ở mức 7.827 USD tăng lên 12.76% so với 24h trước. Mức giá chênh lệch so với hôm qua khoảng 1.000 đô la.

Giờ là thời điểm để mua BTC, theo quỹ đầu tư mạo hiểm cryptocurrency hàng đầu nói. Không chỉ BTC chỉ bitcoin thoát ra khỏi vùng đình trệ, mà nó còn là tăng.

===> sàn giao dịch bitcoin quốc tế

Tỷ giá BTC hôm nay (13/4) tăng hơn 1.000 USD trong vòng 30 phút để vượt qua mốc 7.000 đô la mà không có dấu hiệu báo trước nào sau nhiều tháng sụt giảm liên tục.

Đợt tăng lên giá này tương đương với 13% trong 24 giờ và 14% khi so với tuần trước. Năm ngoái, BTC tăng hơn 500% giá trị.

Vào lúc 5h22 sáng nay (giờ Việt Nam ngày 13/4), giá BTC ghi nhận được là 7.782,49 đô la, tăng lên 12,15% so với 24 giờ trước.

Trên market, 100/100 đồng crypto hàng đầu đều cho một màu xanh. Top 10 cũng chứng kiến mức tăng lên vọt của những đồng tiền số khi ETH tăng lên 12,82% lên 476,87 đô la, Ripple tăng 21% lên 0,618 USD, Cardano & IOTA có mức tăng lên lần lượt là 23,25% & 27,42%.

Tổng giá trị market cryptocurrency trong 24 giờ qua tăng lên tới 310,4 USD, gần 15% so với 24 giờ trước. Tính trong time 7 ngày qua, giá trị thị trường tiền mã hóa tăng lên thêm 22,2%.

Vì đâu bitcoin tăng?

những bước giá kinh hoàng của thị trường thế này không cần phải là bất thường đối với những đồng crypto nổi tiếng biến động, thường bị ảnh hưởng bởi tin tức tốt & xấu xung quanh các điều hành và luật lệ.

Đợt tăng giá hôm qua dường như không liên quan tới bất kỳ tin tức nào đáng lưu ý trong không gian tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, một vài nhà phân tích cho rằng đợt tăng giá đến từ sự chuyển đổi tâm lý trong những nhà đầu tư.

Theo Matt Greenspan, chuyên gia phân tích thị trường cho biết giá BTC tăng là do những nhà đầu tư ở phố Wall chuẩn bị nhảy vào thị trường và tạo thanh khoản mới cho market.

Phát biểu trên Bloomberg News, ông Greenspan nói: “khi nói đến tỷ lệ phần trăm, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, chúng ta từng thấy các đợt sụt giảm giá tương tự như này trước đây”.

Nhà phân tích cryptocurrency này nói rằng phố Wall có thể đầu tư & làm ổn định giá BTC. Ông nói: “Chắc chắn phố Wall sẽ Gia nhập và họ đang bắt các cầu nối khi chúng ta đang nói chuyện ở đây, không biết rằng họ sẽ mua tăng lên hay mua sụt giảm. tuy nhiên điều quan trọng là họ đã bước lên và bơm thêm thanh khoản vào thị trường, điều này ít nhất có thể làm trung hòa mọi thứ & ổn định giá cả”.

Mặc dù giá tăng lên, Cooper, trưởng bộ phận di động của startup fintech Revolut nói với The Independent khuyên các nhà investment nên cẩn trọng về việc đánh cược vào xu hướng tăng lên của bitcoin trong ngắn hạn.

“Chúng ta cần phải nhìn thấy được phát triển ổn định qua nhiều tuần để xác định biểu hiện kết thúc của thị trường sụt giảm giá”. Cooper nói, “Chúng ta chắc chắn chưa tới lúc đó”.

===> trade coin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here